Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

  • 11/08/2018 21:00

Bạn luôn lo lắng không biết chàng có toàn tâm toàn ý theo đuổi mình? Hãy yên tâm, vì một khi đã yêu thật lòng thật dạ, chàng sẽ vì bạn mà làm những điều này!

Đàn ông khi yêu sẽ luôn muốn bạn gái mình hạnh phúc, không chỉ nghĩ cho bản thân, mà còn quan tâm đến cảm nhận của người yêu. Con gái nếu còn đặt dấu chấm hỏi về tình cảm của bạn trai, thì hãy yên tâm rằng, nếu chàng có những biểu hiện dưới đây, thì chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn đấy!

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

1. Quan tâm đến gia đình, bạn bè của người yêu

Đây là điều mà cô gái nào cũng mong muốn bạn trai mình làm được. Dành tình cảm cho đối phương thôi chưa đủ, người bạn trai quan tâm và thường xuyên hỏi thăm gia đình bạn gái, quen biết và giao lưu với một số bạn bè của cô ấy thực sự là người muốn hiểu rõ hơn về con người bạn. Anh ấy cũng có thể sẵn lòng cùng bạn tham gia các buổi tiệc với bạn bè. Nếu chàng trai bạn yêu có sự quan tâm này, đương nhiên, là luôn ít hơn tình cảm dành cho bạn, thì đây là một tín hiệu rất tốt đấy!

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

2. Luôn muốn trò chuyện, chia sẻ cùng bạn

Còn gì hạnh phúc hơn khi luôn có một người đáng tin tưởng để bạn chia sẻ mọi tâm tư, niềm vui, nỗi buồn, hay thậm chí là một vài mẩu chuyện "lãng xẹt" thôi. Giao tiếp càng nhiều, cả hai sẽ càng hiểu rõ con người của đối phương nhiều hơn. Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ lắng nghe cả những chuyện "nhỏ xíu", và cũng sẽ làm bạn bất ngờ, khi nhớ cả một vài điều nhỏ nhặt mà bạn vô tình quên mất. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy thực sự yêu bạn đấy!

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

3. Tự hào về thành tích của người yêu

Trong chuyện tình cảm, đàn ông thường muốn mình là người che chở, bảo vệ người con gái, và nhiều khi, là không chấp nhận người ấy tài giỏi hơn mình. Nhưng người đàn ông yêu bạn thật sự, sẽ luôn ủng hộ con đường bạn theo đuổi, chúc mừng những thành tích bạn đạt được, và luôn tự hào về điều ấy. Anh ấy sẽ không còn ích kỷ hay khó chịu, mà thực lòng cổ vũ bạn. Nếu người bạn yêu có biểu hiện này, bạn quả thực là một người may mắn đấy!

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

4. Làm mọi việc cần thiết  mà chưa cần bạn "nhờ vả"

Khi yêu bạn chân thành, chàng trai sẽ làm những việc mà anh ấy cho là cần thiết, mà không đợi bạn phải lên tiếng. Chẳng hạn như sửa cánh cửa vì chẳng may bạn lỡ tay làm hỏng, thay bóng đèn chập chờn,... Làm những điều này, chàng muốn người mình yêu không cần phải bận tâm nhiều điều, cũng muốn gây ấn tượng thật nhiều với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi anh ấy ra dáng một người "đàn ông của gia đình" ngay từ khi còn yêu nhau, phải không?

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

5. Có những hành động thân mật khi chỉ có hai người

Đừng vội buồn vì bạn trai không thể hiện tình cảm nơi đông người, vì nhiều anh chàng thường muốn dành những hành động thân mật trong không gian riêng tư. Đó có thể là cái ôm thật chặt, hay đơn giản là vuốt tóc bạn, cũng thật đáng yêu. Nếu chẳng may, anh ấy nói những lời đẹp đẽ khi có sự xuất hiện của người khác, nhưng khi chỉ có hai người, họ lại hành động "nhạt nhẽo", thì chẳng phải đáng buồn hơn hay sao?

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

6. Luôn thành thật với bạn

Chàng trai sẽ chẳng nói dối người mình yêu khi họ yêu cô ấy thật lòng. Nhiều anh chàng còn "ngây ngô" đến mức, khi bạn gái hỏi: "Anh đang làm gì thế?" lại trả lời vô tư rằng "Anh đang solo LOL với thằng bạn" . Điều này có thể khiến bạn gái giận, nhưng anh ấy chấp nhận thành thật hơn là cãi nhau vì những lời dối trá. Cô gái cũng đừng vội buồn vì những câu trả lời ấy, vì hãy nhìn ra rằng, không phải ai cũng may mắn có người yêu luôn thật lòng như vậy!

Những bằng chứng cho thấy chàng đang yêu bạn thật lòng

Con gái à, cũng đừng chỉ mong nhận tình cảm chân thành của người ấy mà quên trao đi những hành động thân thương. Tình yêu thật sự xuất phát từ cả hai phía, chứ không phải đơn thuần một bên. Hãy yêu hết mình, bạn nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận