Những bảng màu tạo khối chất lượng giúp nàng có 1 khuôn mặt thon gọn, tự nhiên mà chị em có thể cân nhắc

shuixin ba 03/04/2021 14:01

Đánh khối là cách tốt nhất để gương mặt chị em thêm sắc sảo và hoàn hảo hơn, giúp che đi những khuyết điểm và làm bật những đường nét vốn có. Trên thị trường có vô vàn bảng màu tạo khối, nhưng hôm nay mình giới thiệu tới mọi người 5 loại dành cho người mới tập make up được đánh giá cao từ hội “Chị em mần đẹp”.

1. Aesthetica Cosmetics Cream Contour and Highlighting Kit 

Kem dạng công thức và khá mượt, không hề có trạng thái “loang lổ” trên da mặt. Với hàng phần trên, bên trái là một highlight mờ và bên phải là một highlight giúp bắt sáng lung linh. Ô màu giữa tông vàng mình có thể sử dụng như một loại kem che khuyết điểm dưới mắt. Những ô phấn hàng dưới là các bronzes, giúp cân bằng tông màu da trắng sáng hay ngăm của mình.

Link tham khảo: https://gdl.vn/pGXWwR 

2. Bảng màu elf Contour Palette 

Bảng này là một pallet gồm 4 mảng màu dễ sử dụng và giúp tạo nhiều hiệu ứng đặc biệt, dùng trong việc đánh hightlight, contour. Em này có kết cấu mềm mại với 4 tông màu, đường viền cảm giác phấn nhưng khi lên da mặt vẫn rất tự nhiên.

Thiết kế thon gọn, chất liệu vỏ bằng nhựa khá chắc tay, có thể bỏ vào giỏ xách mang theo bên người, bên trong có một chiếc gương khá to nên rất phù hợp để trang điểm mà không cần mang thêm gương riêng biệt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/FJLqQO 

3. City Color Countour Effects Palette -Contour - Bronze - Highlight 

Chất bột phấn mịn màng giúp cho mình tạo khối một cách dễ dàng hoàn hảo. Bên trong hộp phấn tạo khối City Color có 3 ô màu sắc khác nhau: Highlight – màu sáng để đánh highlight vùng chữ T và bừng sáng khuôn mặt; Bronze – màu nâu nhẹ đánh hai bên cánh mũi, tạo hiệu ứng sống mũi thẳng và Contour – màu nâu tối đánh vùng xương quai hàm và xung quanh khuôn mặt, giúp tạo cảm giác nhỏ gọn và thanh thoát. Nhưng mọi người chú ý là em này chỉ dành riêng cho làn da ngăm hay còn gọi là da ô-liu thôi nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Yxw8Od 

4. NYX Professional Makeup Highlight & Contour Pro Palette 

Dòng này phù hợp với hầu hết tất cả các tông màu, từ da trắng hay da màu, có 8 tông cho phép bạn tự động sáng tạo. Công thức phấn cực mịn, dễ tán hòa vào lớp nền của bạn một cách tự nhiên. Sử dụng tông màu sẫm để tạo khối, gương mặt sẽ thon gọn trông thấy, ngoài ra, sử dụng những tông màu nude cho vùng bầu mắt cho những lúc cần trang điểm gấp và nhẹ nhàng khá ổn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/7ylpdE

5. Physists Formula Bronze Booster Highlight & Contour Palette, Shimmer Glow Palette, 0.3 Ounce 

Bảng màu này phù hợp cho tông da trung bình, người mới cũng có thể tạo khối dễ dàng và nhanh nhất. Dòng Physologists Formula Bronze Booster làm nổi bật chiếc mũi cao và góc cạnh của khuôn mặt mình. Nhìn chung bảng màu này giúp tăng cường ánh sáng trên gương mặt và có thể “tồn tại” trong một thời gian dài hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/bSbK0M 

Trên đây là 1 số dòng tạo khối phù hợp người mới bắt đầu, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng