Những bảng phấn mắt chất lượng, giá hạt dẻ được chị em review nhiệt tình mà các nàng có thể tham khảo

Lăng Chiêu 22/03/2021 12:40

Phấn mắt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình trang điểm. Vậy thì lựa chọn màu mắt, chất phấn như thế nào cho phù hợp với làn da cũng là vấn đề quan trọng.

Để chị em mình đỡ vất vả trong việc lựa chọn bảng màu mắt thì hãy tham khảo một số bảng mắt giá học sinh, sinh viên nhưng chất lượng không hề rẻ được hội Chị em mần đẹp” đánh giá khá tốt.

1. Romand better than eye

Bảng màu mắt của Romand gồm 3 màu trông khá là dễ thương, mỗi bảng có 4 ô màu sắc nhẹ nhàng, dễ phối, rất hợp cho các nàng phong cách bánh bèo.

Chất phấn lì, dễ tán, độ bám ổn, có ô màu lì, ô màu nhũ đa dạng, hợp với phong cách makeup trong trẻo, tự nhiên, lung linh.

Link tham khảo: https://gdl.vn/SYRAx9

2. Dasique shadow palette 

Em này mỗi bảng tận 9 tông cho các nàng tha hồ mix & match. Bảng phấn mắt gồm các bảng màu phù hợp với những kiểu makeup look khác nhau, kết hợp từ những màu trơn đến ánh nhũ lấp lánh, màu hồng hoàng hôn… nên mọi người tha hồ lựa chọn. 

Ngoài ra, em nó có chất phấn mịn màng, lên màu chuẩn, giữ màu lâu trong thời gian dài, lên màu rõ ngay từ lần chạm đầu tiên, phù hợp với ai thích trang điểm lấp lánh và cả người mới make up nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/WBjovf 

3. Etude house play color eyes milky new year

Dòng này cũng vừa tung thêm 3 bảng màu chào năm mới cực ngọt ngào, đáng yêu với khả năng bám màu tốt giúp visual rạng rỡ, tươi tắn hơn. Những gam màu được hãng lựa chọn đều theo tiêu chí cute, dễ diện mà không sến, hợp để bạn makeup kiểu trong trẻo, ngây thơ.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nPSdyR 

4. 3CE Multi Eye Color Palette Dry Bouquet

Bảng màu mắt của 3CE nổi tiếng không cần bàn và em Dry Bouquet này được săn đón nhờ hội tụ những màu mắt trendy như đỏ đất, nâu cam, hồng đất nên muốn makeup gợi cảm, yêu kiều như nàng thơ thì mua em này về là quá hợp lý. Cả 9 ô đều là màu lì, không nhũ, chất phấn nhuyễn mịn, bám lâu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/H4nri

Trên đây là một số mẫu bảng mắt được thiết kế xinh xắn, dễ thương mà giá lại hợp lí, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng