Những bộ phim kinh dị gây "ám ảnh" thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

  • 18/06/2018 23:00

Liệu bạn có dám xem một mình những bộ phim kinh dị gây ám ảnh nhất mọi thời đại này hay không? Đừng sợ, không có ai ngồi cạnh bạn đâu...

Thời điểm thích hợp nhất để bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm "không có đường lui" trong thế giới ma quỷ chính là khi đồng hồ điểm 12g đêm. Liệu bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới tâm linh đầy huyền bí hay chưa? Nếu đã có đủ dũng khí và can đảm thì hãy coi ngay 5 bộ phim  kinh dị gây ám ảnh kinh hoàng cho bất cứ ai xem nó nhé!

The Conjuring

Những bộ phim kinh dị gây ám ảnh thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

Như một lẽ đương nhiên, đây sẽ là cái tên hiện ra đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm phim kinh dị. Người xem sẽ có cảm giác mình đang hiện diện trong chính bộ phim này, xung quanh là một luồng không khí ám ảnh, rùng rợn đang bủa vây. Hãy tập trung để ý tiếng thét rợn gáy ngày một rõ bên tai, ánh nhìn lạnh toát sống lưng của những linh hồn đang hiện diện bên cạnh bạn, trước mặt bạn và sau lưng bạn. Bạn sẽ được mời tới tham gia vào buổi gọi hồn của hai pháp sư trừ tà, miệng sẽ vô thức mấp máy theo lời thoại. Và bất giác nhìn xung quanh bạn xem liệu có "ai" được bạn gọi về không? 

The Descent

Những bộ phim kinh dị gây ám ảnh thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

Không chỉ là ngồi tưởng tượng trước màn hình, bạn cùng sáu nhân vật chính thực sự sẽ bị nhốt vào trong hang động tăm tối - nơi những con quái vật ăn thịt người đang rình rập và có thể vồ đến nuốt trọn bạn bất cứ lúc nào. Hãy cảnh giác nếu như không muốn "tắm máu" của chính mình. Những cảnh quay kinh dị và màn trốn chạy hồi hộp đến thót tim sẽ khiến cho bạn "mặt cắt không còn một giọt máu" đấy.

The Witch

Những bộ phim kinh dị gây ám ảnh thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

Bạn có tưởng tượng được rằng xung quanh bạn không phải là những người hàng xóm thân thiện bình thường mà là những linh hồn chỉ chầu chực chiếm đoạt lấy sinh mạng của gia đình bạn không? Những con quỷ dữ khát máu ngoài kia liệu có đơn thuần chỉ là muốn đùa giỡn hay không? Hãy để ý nếu như bạn bước chân ra khỏi nhà...

The Ring

Những bộ phim kinh dị gây ám ảnh thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

Có điều gì bí ẩn về những cái chết cứ liên tiếp xảy ra ngay sau khi xem cuốn băng video kì lạ ấy? Nó sẽ đến được tay của người tiếp theo bằng cách nào? Vì sao những người xem nó phải chết một cách dã man như vậy? Và nhìn thật kỹ chiếc tivi nhà bạn, ngày nào đó sẽ có một bàn tay với ra và kéo lấy bạn bước vào không gian rùng rợn này. Bạn sẽ hoàn toàn không còn đường trở về nữa đâu. 

Drag Me To Hell

Những bộ phim kinh dị gây ám ảnh thách thức độ can đảm của bạn lúc nửa đêm

Liệu bạn có mạnh mẽ chống lại khi bị dính lời nguyền cổ xưa hay không? Và bạn có chấp nhận đầu hàng, để cho lời nguyền ấy định đoạt số phận của chính mình hay không? Những cảnh quay rùng rợn sẽ ám ảnh khiến bạn cảm giác như chính mình đang bị dính phải lời nguyền đó. Một lời nguyền rất khó có thể thoát ra.

Những bộ phim kinh dị này không chỉ mang đến sự ám ảnh cho người xem mà nó còn làm cho chúng ta nhận ra được thế giới tâm linh là có thật. Hãy bình tĩnh khi xem những bộ phim này, những người "yếu bóng vía" thì sẽ nhìn thấy chuyện không nên thấy, bạn biết mà?

Ảnh : Internet

Bình luận