Những cặp bạn thân từng được yêu thích nhất showbiz Việt: Mới hôm qua còn như hình với bóng...

  • 29/07/2018 02:00

Từng thân thiết như hình với bóng, vậy nhưng không hiểu vì lý do gì, những cặp bạn thân trong giới showbiz này lại lạnh nhạt không thèm đoái hoài nhau khi gặp.

Giới showbiz Việt có không ít cặp bạn thân thiết, liên tục xuất hiện bên nhau. Vậy nhưng, bẵng đi một thời gian, họ bỗng trở mặt và coi nhau như người dưng, đến mức lướt qua nhau cũng chẳng chào hỏi một câu, thậm chí còn đấu tố nhau trên MXH. Cùng điểm lại những cặp bạn đã từng “thân thiết”, nay hóa người dưng khiến người hâm mộ nuối tiếc nhất nhé.

Gil Lê - Chi Pu

Từng dính phải tin đồn yêu đồng giới khi cả hai thường xuyên dính lấy nhau như hình với bóng, Chi PuGil Lê giờ đây lại xa cách đến mức dù chạm trán nhau trên sân khấu trao giải cũng chẳng thể nở một nụ cười. Điều này khiến fan đều vô cùng tiếc nuối cho tình bạn thân thiết của cả 2.


Từng rất thân thiết...
Từng rất thân thiết...


Nhưng đầu năm nay khi trên sân khấu trao giải thưởng, Gil Lê và Chi Pu lạnh nhạt lướt qua nhau như người dưng.
Nhưng đầu năm nay khi trên sân khấu trao giải thưởng, Gil Lê Chi Pu lạnh nhạt lướt qua nhau như người dưng.

Mặc dù nhiều dự đoán được công chúng đưa ra khi Gil Lê Chi Pu lạnh nhạt, thậm chí, có người còn cho rằng do nghi vấn hẹn hò giữa Chi Pu và bạn diễn, mỹ nam Jin Ju Hyung nên cặp Gilenchi mới đi đến bước đường này. Dù vậy, đây vẫn chỉ là suy đoán còn sự thật thế nào thì khó ai mà biết được.


Nhiều người suy đoán, Chi Pu và Gil Lê sứt mẻ tình bạn vì Jin Ju Hyung.
Nhiều người suy đoán, Chi Pu Gil Lê sứt mẻ tình bạn vì Jin Ju Hyung.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên từng tạo nên một tình bạn đẹp trong showbiz. Cả hai cùng nhau đi lưu diễn, làm từ thiện... Tuy vậy, vào giữa năm 2015, cặp đôi này không thường xuyên xuất hiện cạnh nhau, thậm chí khi chạm mặt cũng ngó lơ không thèm chào hỏi. Lý do cho tình bạn tan vỡ này là rất nhiều, song khó ai khẳng định được vì sao cặp bạn thân nổi tiếng bỗng chốc cạch mặt nhau.

Những cặp bạn thân từng được yêu thích nhất showbiz Việt: Mới hôm qua còn như hình với bóng...


Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà "đã từng" rất thân thiết.
Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà "đã từng" rất thân thiết.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh

Từng là anh em thân thiết, Duy Mạnh còn sáng tác 2 ca khúc dành tặng Tuấn Hưng và cả 2 đều giúp cho sự nghiệp của Tuấn Hưng thêm thăng hoa. Trong một lần tổ chức liveshow, Tuấn Hưng còn mời Duy Mạnh lên sân khấu cùng song ca bài hát Dĩ vãng cuộc tình và gửi lời cảm ơn tới đàn anh.


Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là cặp nam nhạc sĩ - ca sĩ thân thiết trong giới showbiz Việt.
Duy Mạnh Tuấn Hưng từng là cặp nam nhạc sĩ - ca sĩ thân thiết trong giới showbiz Việt.

Vậy nhưng đến năm 2012, tình bạn của cả 2 bắt đầu sứt mẻ. Từ đó tới nay, quan hệ giữa Tuấn Hưng Duy Mạnh ngày càng căng thẳng hơn khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Những cặp bạn thân từng được yêu thích nhất showbiz Việt: Mới hôm qua còn như hình với bóng...


Màn đấu khẩu trên MXH khiến tình bạn của Tuấn Hưng và Duy Mạnh thêm rạn nứt.
Màn đấu khẩu trên MXH khiến tình bạn của Tuấn Hưng Duy Mạnh thêm rạn nứt.

Để có được tình bạn trong giới showbiz đã khó, giữ được vẹn nguyên, bền chặt lại càng khó hơn. Dù công chúng có tiếc nuối, song tình bạn của họ cũng khó có thể hàn gắn lại như xưa.

(Ảnh: Internet)

Bình luận