Những câu hỏi thầm kín về 'chuyện ấy' được nhiều người hỏi 'chuyên gia' Google

  • 06/07/2018 16:40

Nhiều câu hỏi thắc mắc về “chuyện ấy” được nam và nữ giới tra hỏi qua Google vì ngại ngùng hoặc không biết giãi bày cùng ai.

Điểm G của nữ giới ở đâu?

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Điểm G cách cửa âm đạo 2-3cm. Vị trí này nằm ở trước thành âm đạo, khá dày và thô ráp. Điểm G được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên G là viết tắt của Grafenberg. Điểm G là vị trí ảnh hưởng đến việc đạt cực khoái của nữ giới khi quan hệ tình dục.

Làm sao để nữ giới đạt cực khoái?

Thay vì hỏi Google, nam giới nên nói chuyện thẳng thắn với vợ hoặc bạn tình để hỏi những điều bạn làm ở trên giường khiến cô ấy cảm thấy như thế nào hoặc những điều cần làm để đời sống chăn gối của hai người ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, đa số phụ nữ không đạt cực khoái từ việc giao hợp. Do đó, nếu nam giới đang muốn vợ hoặc bạn tình nữ đạt cực khoái hãy suy nghĩ về màn dạo đầu. 

Nghiên cứu của đại học Chapman cho thấy phụ nữ đạt cực khoái khi kết hợp một nụ hôn sâu, kích thích bộ phận sinh dục và quan hệ bằng miệng bên cạnh việc giao hợp.

Có thể chữa khỏi mụn rộp hoàn toàn?

Không có cách chữa khỏi hoàn toàn mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục). Cho nên, khi bạn đã mắc mụn rộp sinh dục sẽ không bao giờ chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiện, bạn có thể dùng thuốc để điều trị các triệu chứng và ngăn sự lây lan ra các vùng khác trên cơ thể. Đây cũng là cách giúp không lây virus Herpes cho bạn tình.

Những câu hỏi thầm kín về 'chuyện ấy' được nhiều người hỏi 'chuyên gia' Google

Làm sao để loại bỏ mụn cóc sinh dục?

Nhiều người cố gắng tìm cách loại bỏ mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên, điều này là không nên. Bạn cần đi khám để được bác sĩ chuyên khoa chỉ định hướng điều trị. Ngoài ra, bạn không được tự tiện mua hay dùng thuốc, vì nó có thể ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Một chuyên gia y tế cho hay, khi mắc mụn cóc sinh dục, nam và nữ giới nên kiêng quan hệ tình dục, có thể dùng kem hoặc thuốc bôi nhưng phải có chỉ định của bác sĩ.

Làm sao để kích thước dương vật tăng lên?

Theo các bác sĩ, bạn không thể làm gì để kích thước dương vật tăng lên. Nam giới không nên áp dụng các cách và bài tập được truyền tai tại nhà. Giải pháp tốt nhất là bạn nên áp dụng các tư thế khi quan hệ để “cậu nhỏ” có thể vào sâu hơn.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Australia cho thấy kích thước dương vật rất quan trọng với phụ nữ. Tuy nhiên, yếu tố này được đánh giá kèm cả chiều cao và thân hình của nam giới. Vì vậy, nữ giới không chỉ quan tâm đến kích thước dương vật. Cho nên, nam giới không nên bị ám ảnh và suy nghĩ quá mức về vấn đề này.

Những câu hỏi thầm kín về 'chuyện ấy' được nhiều người hỏi 'chuyên gia' Google

Tuổi nào có thể mua bao cao su?

Không có giới hạn về độ tuổi có thể mua bao cao su. Bao cao su có bán tại các quầy thuốc, cửa hàng tiện lợi. Bao cao su là dụng cụ quan trọng giúp phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục hoặc tránh mang thai ngoài ý muốn.

Thời gian quan hệ là bao lâu?

Một cuộc khảo sát hồi tháng 10/2015 cho thấy màn dạo đầu thường kéo dài khoảng 20 phút và thời gian quan hệ kéo dài 7,3 phút. Bên cạnh đó, một cuộc khảo sát khác với các đôi nam nữ cho thấy thời gian quan hệ từ 1-2 phút là quá ngắn, 3-10 phút là thời gian trung bình, 7-13 phút là thời gian phù hợp, còn 10-13 phút là quá dài. Tuy nhiên, thời gian quan hệ kéo dài hay không sẽ phụ thuộc vào nam và nữ, miễn là cả hai đều thích và không có một con số cố định cho tất cả các cặp đôi.

Bình luận