Những câu nói đàn ông đừng có dại mà nói khi đang "tán gái", nếu không thì ế cả đời

  • 25/11/2017 10:50

Nhiều điều bạn cho là chẳng có gì nhưng với nàng chuyện có thể to bằng con voi. Sau đây là một số điều bạn không bao giờ nên nói với một cô gái

1. Bất cứ điều gì không tốt về những người bạn khác giới của nàng

Những câu nói đàn ông đừng có dại mà nói khi đang tán gái, nếu không thì ế cả đời

Một trong những cách mà người phụ nữ đánh giá anh chàng "không đáng tin" là nếu anh ta bắt đầu bằng việc nói xấu về những người bạn của nàng, đặc biệt khi anh ta chưa từng gặp họ và không hiểu nhiều về cô ấy. Nếu bạn làm như thế nàng sẽ nghĩ rằng bạn sợ cạnh tranh, và với người phụ nữ đó là sự không tin tưởng.

2. "Anh sẽ gọi cho em vào thứ sáu"

Kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với lời hứa hẹn sẽ gọi lại là một kỹ năng tốt nếu bạn muốn bán cho ai đó thứ gì, chứ không phải là khi đang nói chuyện với một người phụ nữ.

Trước hết, bạn đang khiến mình mất đi sự tự nhiên trước nàng. Đồng thời bạn cũng đánh mất cơ hội được nàng gọi lại bởi vì bây giờ cô ấy sẽ đợi bạn gọi.

3. Không được để lộ rằng bạn đã bị nàng đánh gục hoàn toàn

Những câu nói đàn ông đừng có dại mà nói khi đang tán gái, nếu không thì ế cả đời

Thường khi trong lần đầu hẹn hò, khi nàng đề cập đến những gì mình thích hoặc thích làm, chàng sẽ coi đó như một cơ hội để ấn định cuộc hẹn hò tới. Chẳng hạn, nàng có thể nói mình thích đồ ăn Thái, vì thế bạn nói: "Tuyệt, anh cũng thế. Tại sao lần tới chúng ta không đi thử nhỉ".

Hãy ngừng cách làm này lại. Điều này về lý thuyết nghe có vẻ đúng, bạn phải nhớ rằng phụ nữ không chỉ muốn mà cần một chàng có vẻ gì đó thách thức. Và nếu việc làm này lặp lại nhiều lần, nàng sẽ biết rằng bạn thực sự thích nàng, điều đó có nghĩa trò chơi kết thúc và cô ấy thắng.

Bạn đừng thể hiện để cô ấy biết rằng cô ấy đã chinh phục bạn quá nhanh chóng hoặc bạn cũng chì giống như những anh chàng khác mà cô ấy đã từng hẹn hò lúc nào cũng sẵn sàng đeo nhẫn vào tay chỉ sau lần hẹn đầu tiên. 

4. "Anh đã nhắn tin cho em nhưng không thấy em nhắn lại. Có chuyện gì vậy?"

Đây có thể là sai lầm phổ biến mà các chàng hay gặp phải vì không nhận được hồi âm từ nàng. Và trong khi điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đó thực sự là một lỗi lớn. Một số chàng không biết phải làm khi nàng không hồi âm, trong khi thực tế là chỉ cần bỏ qua và hãy tiến tới như thể chưa có gì xảy ra.

5. "Em có thích anh?"

Nếu phải chọn một câu nói có thể khiến bạn ngay lập tức mất điểm trước nàng thì đó là câu nói này. Hỏi một người phụ nữ câu hỏi như thế cho thấy bạn không tự tin. Vì thế đừng hỏi, chỉ làm ra vẻ cô ấy thích bạn.

6. "Em muốn làm gì vào tối nay?"

Những câu nói đàn ông đừng có dại mà nói khi đang tán gái, nếu không thì ế cả đời

Có một câu nói rằng phụ nữ thích một người đàn ông lên kế hoạch trước và điều này hoàn toàn đúng. Khi bạn hẹn nàng đi chơi, hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch đầy đủ. Đừng giao toàn quyền lựa chọn cho nàng, bạn cho rằng làm như thế là galăng, nàng sẽ chọn nơi mà mình thích. Nhưng thực tế phụ nữ không thích bạn đẩy gánh nặng lên vai mình như thế.

 7. Ba hoa về xe ô tô, công việc và nhà cửa

Phụ nữ không thích loại con trai thích khoe khoang về xe ô tô, công việc và nhà cửa. Có thể bạn cho rằng làm như thế sẽ gây ấn tượng với nàng. Thực sự thì ngược lại. Nếu bạn không đề cập đến những thứ này trong khi nói chuyện với nàng thì cô ấy sẽ thấy rất ấn tượng vì sự giàu có của bạn.

8. "Anh có thể hẹn em đi chơi vào một ngày nào đó được không?"

Những câu nói đàn ông đừng có dại mà nói khi đang tán gái, nếu không thì ế cả đời

Cũng giống như điều số 1, phụ nữ thích những anh chàng ra dáng lãnh đạo và có sự kiểm soát, không phải là một người cần phải có sự cho phép của cô ấy mới dám tấn công. Bạn đừng bao giờ hỏi một cô gái rằng liệu bạn có thể mời cô ấy đi chơi được không, mà hãy chỉ đề nghị. Nhưng hãy làm điều đó theo một cách tự tin. Bạn có thể nói với cô ấy về một nơi đặc biệt mà bạn muốn đưa cô ấy đến.

9. "Anh có thể hôn em?"

Bạn hãy hỏi thử bất kỳ người phụ nữ nào và cũng sẽ nhận được cùng một câu trả lời, con trai không nên hỏi "xin" một nụ hôn. Đây không phải là điều mà phụ nữ tìm kiếm ở cánh mày râu. Câu trả lời của nàng có thể là "có" nếu cô ấy là một người lịch sự nhưng trong thâm tâm có thể là "không".

 

Bình luận