Hương Ngọc Tiên • 17-05-2020 21:27

Những cầu thủ mới tham gia EPL nào nổi bật với bạn?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 17/05/2020 21:28
Có 3 cầu thủ xuất sắc rất ấn tượng trong mùa giải này, đó là:1: Daniel James Daniel James đã chơi xuất sắc trong mỗi trận đấu mà anh ấy đã được bắt đầu. Trong 21 trận đấu, anh đã ghi bàn 3 lần và có 6 pha kiến tạo. Nó thực sự ấn tượng đối với một cậu bé mới đến từ Swansea. Ai có thể quên được bàn thắng của cậu ấy khi đối đầu với Chelsea, hoặc kết thúc góc trên cùng với Southampton. Tốc độ tuyệt vời của anh ấy đã làm các đội như Liverpool phải thất vọng. 2: Dean Henderson Dean Henderson có thể tiếp quản vị trí của David De Gea khi hợp đồng của anh ta kết thúc vào mùa hè năm sau khi chứng kiến phong độ tồi tệ của thủ môn người Tây Ban Nha mùa này. Dean đã cứu được 74,6% số cú sút anh phải đối mặt, đứng thứ hai sau người chiến thắng giải thưởng Lev Yashin, Allison. Anh ấy đã giành được sự tiếp cận từ Bayern Munich, clb đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho Neuer.3. Todd Cantwell Mặc dù là một mùa giải tuyệt vời cho Norwich City, đã có một số cầu thủ nổi bật trong đội của họ, như Pukki và Max Aarons. Nhưng cầu thủ đã chơi hết mình là  đội trẻ Cantwell. Cậu ấy đã ghi được 6 bàn trong khi 2 kiến tạo với tên của mình. Cậu ấy chơi như một cầu thủ chạy cánh ngược, cắt vào khi có bóng. Cách ăn mừng của cậu ấy cũng đã được chú ý.

Có 3 cầu thủ xuất sắc rất ấn tượng trong mùa giải này, đó là:

1: Daniel James

 

Daniel James đã chơi xuất sắc trong mỗi trận đấu mà anh ấy đã được bắt đầu. Trong 21 trận đấu, anh đã ghi bàn 3 lần và có 6 pha kiến tạo. Nó thực sự ấn tượng đối với một cậu bé mới đến từ Swansea. Ai có thể quên được bàn thắng của cậu ấy khi đối đầu với Chelsea, hoặc kết thúc góc trên cùng với Southampton. Tốc độ tuyệt vời của anh ấy đã làm các đội như Liverpool phải thất vọng. 

2: Dean Henderson

 

Dean Henderson có thể tiếp quản vị trí của David De Gea khi hợp đồng của anh ta kết thúc vào mùa hè năm sau khi chứng kiến phong độ tồi tệ của thủ môn người Tây Ban Nha mùa này. Dean đã cứu được 74,6% số cú sút anh phải đối mặt, đứng thứ hai sau người chiến thắng giải thưởng Lev Yashin, Allison. Anh ấy đã giành được sự tiếp cận từ Bayern Munich, clb đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho Neuer.

3. Todd Cantwell

 

Mặc dù là một mùa giải tuyệt vời cho Norwich City, đã có một số cầu thủ nổi bật trong đội của họ, như Pukki và Max Aarons. Nhưng cầu thủ đã chơi hết mình là  đội trẻ Cantwell. Cậu ấy đã ghi được 6 bàn trong khi 2 kiến tạo với tên của mình. Cậu ấy chơi như một cầu thủ chạy cánh ngược, cắt vào khi có bóng. Cách ăn mừng của cậu ấy cũng đã được chú ý.

11 29