Huyền Linh • 27-04-2020 09:39

Những cầu thủ nào bị ghét bởi chính những người hâm mộ câu lạc bộ của họ? Tại sao?

3 câu trả lời
Thanh Tùng 27/04/2020 09:40
Mọi cầu thủ chơi cho Real MadridBắt đầu thì họ yêu anh ấy đấy nhưng một khi anh ấy không thể ghi 10 bàn mỗi trận thì đột nhiên họ sẽ ghét anh ấy. Điều tồi tệ nhất là họ thậm chí ghét các huyền thoại câu lạc bộ của họ (CR7, Ronaldo de Lima, Casillas, Ramos, Marcelo) họ đã đùa cợt Ronaldo (R9) vì cân nặng của anh ấy do vấn đề về tuyến giáp. Marcelo đã khóc vì những tiếng la ó của người hâm mộ. Tôi chỉ không hiểu cách họ thậm chí có thể chơi cho một câu lạc bộ ghét họ.... thật đáng hổ thẹn.Có một huyền thoại câu lạc bộ khác mà tôi phải đề cập đến.Paolo Maldini Bạn có thể hỏi làm thế nào mà fan của AC Milan có thể ghét hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại và cầu thủ bóng đá mang về cho họ rất nhiều danh hiệu, cầu thủ yêu câu lạc bộ sâu sắc và chơi bằng cả trái tim của anh ấy. Anh ấy yêu CLB rất nhiều, anh ấy đã đụng độ với những kẻ quá khích, những kẻ rõ ràng không thích Milan thua và Maldini đã bảo vệ câu lạc bộ. Tình hình trở nên tốt hơn theo thời gian nhưng họ đã không tôn trọng anh ấy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Mặc dù hãy ghi nhớ, chỉ có những kẻ quá khích đụng độ với Maldini, chứ không phải những người hâm mộ AC Milan bình thường.

Mọi cầu thủ chơi cho Real Madrid

Bắt đầu thì họ yêu anh ấy đấy nhưng một khi anh ấy không thể ghi 10 bàn mỗi trận thì đột nhiên họ sẽ ghét anh ấy. Điều tồi tệ nhất là họ thậm chí ghét các huyền thoại câu lạc bộ của họ (CR7, Ronaldo de Lima, Casillas, Ramos, Marcelo) họ đã đùa cợt Ronaldo (R9) vì cân nặng của anh ấy do vấn đề về tuyến giáp. Marcelo đã khóc vì những tiếng la ó của người hâm mộ. Tôi chỉ không hiểu cách họ thậm chí có thể chơi cho một câu lạc bộ ghét họ.... thật đáng hổ thẹn.

Có một huyền thoại câu lạc bộ khác mà tôi phải đề cập đến.

Paolo Maldini

 

Bạn có thể hỏi làm thế nào mà fan của AC Milan có thể ghét hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại và cầu thủ bóng đá mang về cho họ rất nhiều danh hiệu, cầu thủ yêu câu lạc bộ sâu sắc và chơi bằng cả trái tim của anh ấy. Anh ấy yêu CLB rất nhiều, anh ấy đã đụng độ với những kẻ quá khích, những kẻ rõ ràng không thích Milan thua và Maldini đã bảo vệ câu lạc bộ. Tình hình trở nên tốt hơn theo thời gian nhưng họ đã không tôn trọng anh ấy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Mặc dù hãy ghi nhớ, chỉ có những kẻ quá khích đụng độ với Maldini, chứ không phải những người hâm mộ AC Milan bình thường.

4 46
Nhền nhện 02/05/2020 00:08

Ronaldo ạ

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:17

còn ai ngoài anh Rô

0 0