Những chàng trai "vàng" trong làng thích kiểm soát người yêu

  • 27/11/2019 22:00

Tưởng anh chàng bắt người yêu chụp ảnh 360 độ cốc chè là quá lắm rồi, ngờ đâu các anh khác có tính đa nghi và quản lý bạn gái còn "oái oăm" hơn rất nhiều.

Không chỉ có chàng trai bắt người yêu chụp ảnh cốc chè là khó đỡ nhất đâu nhé, còn rất nhiều anh ngoài kia cũng đang quản lý người như "cha mẹ" người ta vậy. Nghĩ thôi mà thấy ngao ngán rồi!

Đang ăn chè, cô gái bỗng bị người yêu réo gọi chụp ảnh cốc chè ở mọi "tư thế"

Mới đây trên mạng xã hội "dậy sóng" với đoạn chat của 1 chàng trai với người yêu của mình. Chả là anh này không tin bạn gái đang ngồi ăn chè ở nhà nên bắt người yêu chụp cốc chè ở các địa điểm khác nhau trong nhà. Nhưng cô gái có làm theo ý anh chàng này cỡ nào, thì anh vẫn "đa nghi như tào tháo" không có vẻ gì là sẽ tin người yêu mình.

Thanh niên này bắt người yêu nào thì chụp ảnh cốc chè, nhưng lại sợ đang ăn ở nhà thằng khác. Cô gái chụp ảnh chứng minh mình đang ăn ở nhà thì lại bị "lí sự" rằng không biết chụp lúc nào. Bạn gái vẫn kiên nhẫn làm theo yêu cầu để thể hiện rằng mình không hề nói dối, nhưng có lẽ là anh này sinh vào giờ "đa nghi" nên dù có thế nào cũng không tin.

Cuối cùng cô gái nhất quyết nói lời chia tay, đây quả là cái kết đắng cho chàng trai, bỗng chốc trở nên trắng tay chẳng còn người yêu nữa.

>>> Xem thêm: Cô gái tố người yêu cũ là dân IT kiểm soát trên Facebook

 
Mới đầu, cô gái rất tự nhiên chụp ảnh cốc chè đỗ đen đang ăn dở.
Mới đầu, cô gái rất tự nhiên chụp ảnh cốc chè đỗ đen đang ăn dở.

 
Nào là chứng minh em đang ăn ở nhà đi...
Nào là chứng minh em đang ăn ở nhà đi...

 
À quên, chụp ảnh phòng thì phải có cốc chè em đang ăn chứ!
À quên, chụp ảnh phòng thì phải có cốc chè em đang ăn chứ!

 
Loạt yêu cầu khiến CĐM "khóc thét".
Loạt yêu cầu khiến CĐM "khóc thét".

 
Thôi thì lại kết thúc 1 cuộc tình rồi anh trai nhé!
Thôi thì lại kết thúc 1 cuộc tình rồi anh trai nhé!

Thanh niên "cốc chè" chưa là gì, đây còn đưa ra hẳn nội quy như lớp học

Cũng nổi lên từ trên mạng xã hội, anh chàng này còn oái oăm" đến độ đưa ra một bài "sớ" dài như nội quy lớp học và bắt người yêu thực hiện theo. Cụ thể, đoạn tin nhắn quy định lại giờ giấc của bạn gái, cứ hễ không làm theo là lại dọa cho "bay màu".

>>> Xem thêm: Chàng trai đưa ra đủ mọi quy định cho bạn gái, CĐM ngán ngẩm thở dài

 
Loạt quy định "khó đỡ" mà cứ hễ làm gì không đúng là bị ăn ngay một vé cho ra đảo.
Loạt quy định "khó đỡ" mà cứ hễ làm gì không đúng là bị ăn ngay một vé cho ra đảo.

Anh chàng bá đạo này bắt người yêu đi chơi phải báo anh trước 1 tiếng, không được lại gần trai lạ, ăn mặc phải "kín cổng cao tường",... Đáng chú ý mỗi khi bạn gái có dấu hiệu "trái ý không ngoan", anh này lại đòi block tin nhắn. Trả lời tin nhắn chậm chặn 1h, không nghe lời chặn 2h, nhắn tin cộc lốc không đầu không cuối hay nhắn người khác giới chăn 30 phút thậm chí là 1 ngày!

Vì cắt tóc không xin phép, thanh niên đòi chia tay bạn gái

Dưới đây cũng là một trường hợp khiến CĐM bàn tán mãi một thời gian. Chuyện là anh này hỏi người yêu rằng "Biết vì sao anh bỏ nhiều người thích anh không?". Sau đó, anh đáp lại 1 câu "xanh rờn" rằng vì những người trước đó đều cắt tóc ngắn mà không hề thông qua ý anh. Và hẳn là ai cũng hiểu rằng cô gái trong câu chuyện đã đi làm gì đó với tóc của mình và bị người yêu phũ phàng nói chia tay.

 
Vì người yêu đi cắt tóc mà không có sự cho phép, anh chàng này sẵn sàng "phũ" luôn.
Vì người yêu đi cắt tóc mà không có sự cho phép, anh chàng này sẵn sàng "phũ" luôn.

Bên dưới bài đăng, có hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Qua đó, hầu như chẳng ai đứng về phía anh chàng này, nhiều người còn đứng lên chỉ trích anh chàng là một kẻ quá kiểm soát, quản lý cả vấn đề cá nhân của người yêu.

>>> Xem thêm: 5 đấu hiệu cho thấy bạn đang mắc chứng tâm thần phân liệt

Những chàng trai vàng trong làng thích kiểm soát người yêuNhững chàng trai vàng trong làng thích kiểm soát người yêu

 
Hàng loạt bình luận chỉ trích anh chàng này và đồng loạt khuyên cô nàng chia tay là đúng.
Hàng loạt bình luận chỉ trích anh chàng này và đồng loạt khuyên cô nàng chia tay là đúng.

Kết

Mỗi người có 1 quan điểm yêu đương khác nhau, ai cũng muốn biết được người yêu đang nghĩ gì, làm gì. Nhưng để kiểm soát sao cho đúng thì không phải là 1 điều đơn giản. Các bạn nam à, đừng làm các cô gái có cảm giác người bên cạnh như là "bố" của mình, chính những sự kiểm soát thái quá sẽ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, khiến cả hai vô cùng mệt mỏi khi lúc nào cũng phải "căng như dây đàn" mà giải thích, báo cáo.

Dù gì cũng là người yêu của nhau nên hãy có một sự tin tưởng nhất định nhé, như vậy tình yêu của cả hai mới bền lâu và luôn hạnh phúc được.

Bạn nghĩ sao về những anh chàng thích quản lý người yêu như "bố"? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Chuyện tình yêu sẽ đẹp hơn bao giờ hết nếu đối phương biết cách kiểm soát người yêu vừa phải, không để cho mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những đa nghi thái quá của bản thân. Dưới đây là 1 câu chuyện "oái oăm" khác về 1 anh chàng đưa ra đủ thứ luật nhằm "giữ chân" đối phương.

Chàng trai đưa ra đủ mọi quy định cho bạn gái, CĐM ngán ngẩm thở dài

Anh chàng bá đạo này bắt người yêu của mình đi chơi phải báo anh 1 tiếng, không được "đu đưa" lại gần trai lạ, ăn mặc phải thật kín đáo,... Đáng chú ý mỗi khi bạn gái có dấu hiệu "không nghe lời", anh chàng này lại đòi... block tin nhắn. Trả lời tin nhắn chậm chặn 1h, không nghe lời chặn 2h, nhắn tin cộc lốc hay người khác giới chăn 30 phút thậm chí là 1 ngày!... >>> XEM THÊM

Bình luận