Những cô gái này có thể bước đi trên mặt nước một cách thần kỳ, sao họ làm được như vậy?

  • 07/06/2018 09:00

Ba cô gái nhẹ nhàng bước đi trên mặt nước mà không chìm, cũng không có dây kéo hay tấm kính nào lót bên dưới mặt nước. Sao họ có thể làm được như vậy?

Trong đoạn video nói trên, chúng ta thấy ba cô gái đang ung dung bước đi trên mặt nước, hai cánh tay vung vẩy rất thư thái, và hai bàn chân bước đi một cách nhịp nhàng giống như thể đang bước đi trên mặt đất vậy. Chúng ta cũng không thấy có bất kỳ dấu hiệu này cho thấy có một tấm kính nằm chìm dưới nước, hay dây kéo họ lơ lửng trên không. Và họ cứ đi mãi đi mãi mà không chìm.


Những cô gái bước đi trên mặt nước một cách hết sức duyên dáng và ung dung.
Những cô gái bước đi trên mặt nước một cách hết sức duyên dáng và ung dung.


Liệu rằng có thủ thuật đặc biệt nào ở đây?
Liệu rằng có thủ thuật đặc biệt nào ở đây?

Có lẽ bạn sẽ tự nhủ chắc chắn phải có thủ thuật nào đó đang diễn ra ở đây, đúng không? Bạn đoán đúng rồi đấy! Video nói trên sẽ tiết lộ cách thức đặc biệt được các cô gái sử dụng trong trò biểu diễn này, khiến người xem vỡ òa vì bất ngờ và thích thú vì nó quá đơn giản. Hóa ra không có trò ảo thuật nào ở đây cả, và họ cũng chỉ là người trần mắt thịt mà thôi!

Chắc chắn sau khi xem video nói trên, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể luyện được tuyệt chiêu “thủy thượng phiêu” bá đạo này, nếu bạn đủ kiên nhẫn để luyện tập 8-9 giờ mỗi ngày, và không ngại uống nước no bụng.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận