Những con giáp trời sinh càng mũm mĩm lại càng giàu có

  • 08/01/2020 09:45

Theo tử vi học, có những con giáp vừa sinh ra đã mang trên mình phúc tướng, do vậy cả đời thường không phải lo chuyện tiền bạc.

Các cô gái luôn quan niệm rằng phải có một thân hình thật gầy thì nhìn mới đẹp, chọn đồ mới dễ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, thân hình đầy đặn trời sinh của họ đôi khi lại chính là biểu hiện của phúc khí về mặt tài lộc. Chỉ khi họ càng mũm mĩm thì mới càng giàu có, thịnh vượng.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Dưới đây chính là 3 con giáp may mắn khi vừa sinh ra đã có phúc về đường tài lộc ngay trên cơ thể, sau này thân hình càng đầy đặn thì sẽ càng giàu có, sung túc.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được sinh ra với bản tính hiền lành. Họ luôn biết lắng nghe mọi người và tìm kiếm các cơ hội để đổi đời. Theo tử vi học, người tuổi Hợi thường có nhiều phước lành, tài lộc nhất trong số 12 con giáp.

Những người tuổi Hợi không nhất định sinh ra trong gia đình giàu có, tuy nhiên họ lại có quý nhân phù trợ mọi mặt.

Đa số người tuổi Hợi ngay khi sinh ra đã có phúc tướng, do vậy các cô gái không nên buồn bã nếu sở hữu thân hình đầy đặn. Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, người càng có da, có thịt thì lại càng có phúc đức.

>>> Xem thêm: 12 con giáp nên xông đũa món gì vào ngày mùng 1 Tết để gặp may mắn​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người thuộc con giáp này thường có tính chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và cố gắng xây dựng cuộc sống viên mãn. Nhiều người thường nghĩ rằng sinh ra vào tuổi Sửu là khổ, tuy nhiên đây chính là con giáp khổ trước sướng sau.

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Sửu càng đầy đặn thì lại càng giàu có. Bước vào giai đoạn trung vận, người tuổi Sửu sẽ càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, nếu như giữ vững phong độ, thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thăng hoa, thịnh vượng. Do vậy, những cô nàng tuổi Sửu đừng vội than trời vì thân hình có phẫn mũm mĩm của mình nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau kết hôn, phụ nữ thuộc 3 con giáp này sống trong vinh hoa phú quý​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tuổi Tuất

Thẳng thắn, trung thực, không ngừng nỗ lực để gặt hái thành công chính là tính cách trời sinh của người tuổi Tuất. Đa số người tuổi Tuất thường may mắn khi sinh ra trong một gia đình có của ăn, của để. Tuy nhiên, ngay chính bản thân người tuổi Tuất cũng rất có bản lĩnh tự tạo dựng sự nghiệp, tài lộc.

Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi Tuất càng đầy đặn, mũm mĩm thì lại càng có nhiều tài lộc, phúc lành hơn. Do vậy, cấc cô nàng tuổi Tuất đừng vì chạy theo tiêu chuẩn của cái đẹp mà làm mất đi phần phúc lành của mình nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: 4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đây chính là top 3 con giáp vừa sinh ra đã có phúc khí về tài lộc đi cùng, chỉ khi thân hình càng "béo" thì sẽ càng giàu có, thịnh vượng. Vì vậy, thay vì cỗ gắng sống chết để giảm cân thì hãy để phúc khí ở lại nhé! Đừng lo lắng, mai là giàu rồi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Mỗi con giáp được sinh ra với một tính cách, đặc trưng khác nhau, theo đó loại hoa đại diện cho mỗi con giáp cũng khác nhau:

Loài hoa biểu tượng cho 12 con giáp

- Tuổi Tý: Hoa sơn trà

- Tuổi Sửu: Hoa mai

- Tuổi Dần: Hoa mẫu đơn

- Tuổi Mão: Hoa sen

- Tuổi Thìn: Hoa phong lữ

- Tuổi Tỵ: Hoa cà độc dược

- Tuổi Ngọ: Hoa diên vỹ

- Tuổi Mùi: Lan hồ điệp

- Tuổi Thân: Hoa lê

- Tuổi Dậu: Lan quân tử

- Tuổi Tuất: Hoa xáu hổ

- Tuổi Hợi: Hoa anh đào

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp mang vận khi tốt trên nười, không chỉ ngày càng làm ăn thuận lợi mà còn giúp chồng thăng tiến. Để biết thêm những con giáp này là ai hãy đọc bài tiết TẠI ĐÂY  nhé!

Bình luận