Những dấu hiệu "rõ mồn một khai báo" rằng bạn đang bị "cắm sừng"

  • 18/06/2018 19:00

Nếu chàng của bạn có những biểu hiện sau thì chị em phải thật nghiêm túc xem lại mối quan hệ này, có thể là bạn đang bị "cắm sừng" đấy.

Trong tình yêu, ai lại chẳng muốn mình luôn được trân trọng và người ấy chung thủy yêu thương, đặc biệt là với phụ nữ. Thế nhưng cuộc sống ngoài kia đầy cạm bẫy, đàn ông nếu như không giữ cho mình "một cái đầu lạnh" thì dễ dàng trở thành kẻ bội tình ngay. Để chị em phụ nữ bớt phần đau thương khi chàng "thay lòng đổi dạ" thì những dấu hiệu nhận biết người ấy đang ngoại tình sẽ thực sự hữu ích cho bạn đấy.

1. Tính khí của chàng thay đổi thất thường 

Không chỉ mỗi chị em phụ nữ mới nắng mưa thất thường đâu nhé. Tính khí của chàng trai đang "ăn vụng" cũng thay đổi "xoành xoạch" chẳng kém đâu. Nếu như chàng của bạn từ trước giờ là người ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng nay lại sến sẩm nói lời yêu thương mặn nồng thì rất có khả năng chàng đang muốn đánh lạc hướng của bạn. Còn nếu như đột nhiên chàng rất hay cau có, khó chịu với bạn mặc dù bạn chẳng làm gì sai thì nguy cơ chàng đang có "một mối quan hệ ngoài luồng" là rất cao. 


Người đàn ông đột nhiên "sáng nắng chiều mưa" thì nguy cơ cao là đang "ăn vụng" đấy
Người đàn ông đột nhiên "sáng nắng chiều mưa" thì nguy cơ cao là đang "ăn vụng" đấy

2. Không còn cho bạn biết các tài khoản cá nhân

Nếu như ngày còn yêu đương thắm thiết, chàng không giấu bạn bất cứ điều gì, thậm chí sẵn sàng cho bạn biết luôn các tài khoản mạng xã hội, mật khẩu điện thoại hay cả thẻ ngân hàng nữa. Thế nhưng, nay chàng lại cẩn thận và hay dè chừng trong chuyện này. Anh ta cài lại mật khẩu cho tất cả các tài khoản rồi những lần chat chit hay sử dụng điện thoại, máy tính xong thường không quên xóa tin nhắn, lịch sử truy cập hay đăng xuất luôn các tài khoản đó. 


Khi chàng thay đổi mật khẩu điện thoại thì có thể họ đang che giấu một mối quan hệ ngoài luồng
Khi chàng thay đổi mật khẩu điện thoại thì có thể họ đang che giấu một mối quan hệ ngoài luồng

3. Khác lạ trong chuyện ân ái

Phương pháp khả thi nhất để nhận biết một người đàn ông có đang "ăn vụng" hay không là kiểm chứng qua chuyện chăn gối. Nếu như lúc trước chàng chẳng bao giờ từ chối những cái ôm, cái hôn tình cảm từ bạn nhưng nay lại đột nhiên né tránh nó thì bạn cần phải xem lại sự thủy chung của anh ấy ngay.

Khoái cảm mới mẻ bên ngoài đã thu hút mọi sự thích thú của anh ta nên chẳng còn thiết tha, mặn nồng gì với bạn khi "trên giường" nữa. Tuy hơi nhạy cảm nhưng những biểu hiện "chẳng chịu hợp tác" hay "như đang trả bài" mỗi khi quan hệ là dấu hiệu dễ dàng nhất nhận biết chàng đang ngoại tình.


Đàn ông ngoại tình sẽ mất hết "cảm giác" với bạn
Đàn ông ngoại tình sẽ mất hết "cảm giác" với bạn

4. Chàng có "những mối quan hệ" mà bạn chưa từng biết đến

Bạn đã quá quen mặt với hội chiến hữu của chàng hay rõ mồn một từng thành viên trong dòng họ nội ngoại của người yêu. Nhưng nay bỗng nảy sinh ra "một người bạn" xuất hiện cùng anh ấy trên mọi "mặt trận" từ nhà cho đến cơ quan thì khả năng cao người bạn biết tên nhưng mãi chẳng biết mặt đó chỉ là "bình phong" che chắn cho tội lỗi ngoại tình của anh ta mà thôi.


Đàn ông thường lấp liếm việc ngoại tình bằng cách tạo ra danh tính "một người bạn ảo"
Đàn ông thường lấp liếm việc ngoại tình bằng cách tạo ra danh tính "một người bạn ảo"

5. Tần suất hay quên tăng theo cấp số nhân

Trái tim của người yêu bạn thật sự chỉ đủ chỗ chứa những gì liên quan đến bạn mà thôi. Nhưng ngược lại, một chàng trai đang "ăn vụng" lại tham lam đặt cả hai cô vào tim thì việc nhầm lẫn giữa bạn và tình nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đôi khi đi ăn cùng bạn mà chàng "vô tình" nhắc đến một món ăn nào đấy rất ngon ở cái quán mà bạn chưa từng nghe đến nhưng lại khăng khăng bảo rằng đã đi cùng bạn đến đấy. Tồi tệ hơn khi bạn úp mở về ngày kỉ niệm sắp tới hay nơi lần đầu gặp nhau mà chàng lại ngờ nghệch chẳng nhớ thì thôi rồi, đích thị là anh ta đang "vụng trộm" sau lưng bạn đấy. 


Đàn ông ngoại tình thường trở nên rất đãng trí
Đàn ông ngoại tình thường trở nên rất đãng trí

Thủy chung - điều kiện tiên quyết trong tình yêu và luôn là niềm mong mỏi của tất cả chị em phụ nữ. Nhanh chóng "bắt thóp" người bạn tình của mình có đang yêu đương lén lút sau lưng thông qua 5 dấu hiệu trên đây để bản thân không phải sống trong cảnh khổ sở, đau đớn vì bị phản bội nhé. Các "cao thủ tình trường" của Cú Đêm còn "bí kíp" phát hiện một người đàn ông đang "ăn vụng" nữa không? Chia sẻ ngay với chị em nào,

Ảnh: Internet

Bình luận