Anh Hiền • 26-04-2020 22:00

Những diễn viên mà không ai muốn làm việc?

3 câu trả lời
My My 27/04/2020 15:33
Rõ là công việc gì cũng thế, muốn thành công thì phải có sự kết hợp hoàn hảo của cả một tập thể. Nhưng một vài diễn viên trên thế giới lại không như vậy, họ đưa cái tôi của mình vào công việc quá nhiều, khiến nhiều người ngán ngẩm chẳng muốn làm việc cùng.Đầu tiên là Jennifer Lopez. Nhớ thời điểm năm 2013, cô đã có những yêu cầu quá quắt cho bản thân. Cô yêu cầu có một máy bay riêng cũng như một số lượng lớn các phòng khách sạn cho tùy tùng của mình. Và đương nhiên, yêu cầu không thể được chấp nhận, và cô còn mất luôn cơ hội biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu Cricket Premier League ở Ấn Độ, một sự kiện đã thu hút 56 triệu khán giả.Tiếp theo là Mariah Carey. Được biết đến là một diva nổi tiếng, nhưng những gì xoay quanh cách ứng xử của cô thì không hay ho mấy. Trong một chương trình thực tế khám phá cuộc sống thường ngày, người ta thấy nhân viên của cô phải buộc giày cho Mariah Carey, và cô yêu cầu lắp 20 máy làm ẩm trong khách sạn. Cô nói rằng, nếu không có đủ, cô sẽ không thể thoải mái và đủ sức khỏe để biểu diễn.Hay Kanye West, một người đầy kiêu ngạo với những phát ngôn bộc phát vô cớ. Theo như nhà thiết kế và A.P.C. – người sáng lập Jean Touitou, Kanye West đã mất tận 2 năm trời để cho ra bản thiết kế cho bộ sưu tập của anh ta, và bạn nghĩ nó gồm bao nhiêu thiết kế? Có duy nhất chiếc quần jeans, 1 cái áo hoodie và 1 cái áo thun. Nghe có vẻ buồn cười nhỉ.

Rõ là công việc gì cũng thế, muốn thành công thì phải có sự kết hợp hoàn hảo của cả một tập thể. Nhưng một vài diễn viên trên thế giới lại không như vậy, họ đưa cái tôi của mình vào công việc quá nhiều, khiến nhiều người ngán ngẩm chẳng muốn làm việc cùng.

Đầu tiên là Jennifer Lopez. Nhớ thời điểm năm 2013, cô đã có những yêu cầu quá quắt cho bản thân. Cô yêu cầu có một máy bay riêng cũng như một số lượng lớn các phòng khách sạn cho tùy tùng của mình. Và đương nhiên, yêu cầu không thể được chấp nhận, và cô còn mất luôn cơ hội biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu Cricket Premier League ở Ấn Độ, một sự kiện đã thu hút 56 triệu khán giả.

Tiếp theo là Mariah Carey. Được biết đến là một diva nổi tiếng, nhưng những gì xoay quanh cách ứng xử của cô thì không hay ho mấy. Trong một chương trình thực tế khám phá cuộc sống thường ngày, người ta thấy nhân viên của cô phải buộc giày cho Mariah Carey, và cô yêu cầu lắp 20 máy làm ẩm trong khách sạn. Cô nói rằng, nếu không có đủ, cô sẽ không thể thoải mái và đủ sức khỏe để biểu diễn.

Hay Kanye West, một người đầy kiêu ngạo với những phát ngôn bộc phát vô cớ. Theo như nhà thiết kế và A.P.C. – người sáng lập Jean Touitou, Kanye West đã mất tận 2 năm trời để cho ra bản thiết kế cho bộ sưu tập của anh ta, và bạn nghĩ nó gồm bao nhiêu thiết kế? Có duy nhất chiếc quần jeans, 1 cái áo hoodie và 1 cái áo thun. Nghe có vẻ buồn cười nhỉ.

1 40
Nhền nhện 02/05/2020 00:09

khoong ngờ Jaylo như thế

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:18

chán quáaa

0 0