Những điều chưa kể trong chuyến đến Việt Nam của Ji Chang Wook

  • 12/09/2019 11:30

Nam quản lý truyền thông của Diệp Lâm Anh cho biết, anh cảm thấy bất lực trước đám đông và đành huỷ show vì sự an toàn của mọi người.

Vừa qua, trong một sự kiện ra mẳt sản phẩm mới, Diệp Lâm Anh đã mời nam tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam. Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ thích thú, hồ hởi đón chờ ngày nam diễn viên đặt chân đến Sài Gòn.

Tối 10/9, Diệp Lâm Anh phải huỷ chương trình vào giờ chót với lý do không kiểm soát được tình hình an ninh xung quanh khu vực nam tài tử đến. Chính điều này đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dân mạng.

 
Diệp Lâm phải huỷ show vì không kiểm soát được tình hình an ninh ở khu vực diễn ra
Diệp Lâm phải huỷ show vì không kiểm soát được tình hình an ninh ở khu vực diễn ra

Có thể gặp Ji Chang Wook trong thời gian sớm nhất

Mới đây, Nguyễn Hữu Phú - quản lý truyền thông của Diệp Lâm Anh đã có những dòng chia sẻ trên cá nhân về sự kiện Ji Chang Wook đến Việt Nam và những điều chưa ai biết. Anh viết: "Sự kiện đã kết thúc, ekip Diệp Lâm Anh đã nỗ lực đến những phút cuối cùng để việc đón tiếp Ji Chang Wook diễn ra chu đáo.

Về phía Ji Chang Wook, anh gửi lời nhắn đến Diệp Lâm Anh về việc sẵn sàng hỗ trợ và tham gia cùng trong những hoạt động trong tương lai. Cũng xin bật mí với các bạn là nam diễn viên vẫn còn một số hoạt động hợp tác với Diệp Lâm Anh mà các bạn sẽ được theo dõi hình ảnh trong thời gian sớm nhất."

 
Ji Chang Wook và Diệp Lâm Anh sẽ hợp tác trong nhiều dự án sắp tới
Ji Chang Wook và Diệp Lâm Anh sẽ hợp tác trong nhiều dự án sắp tới

Khi tiếp xúc với Ji Chang Wook từ sân bay cho đến khi về khách sạn, nam quản lý thấy ngôi sao này thân thiện hiếm có. Nam diễn viên luôn cười tươi, lắng nghe kỹ càng và phản hồi tích cực những đề nghị của ekip. Có được điều đó cũng là do sự yên tâm của Ji Chang Wook dành trọn cho ekip của Diệp Lâm Anh.

Ji Chang Wook còn ngỏ ý muốn ăn thử đồ ăn Việt và để đảm bảo an toàn cho anh, Diệp Lâm Anh đã gửi những món ăn Việt Nam mà nam diễn viên thích đến khách sạn để anh và ekip có thể thưởng thức thoải mái mà không phải lo lắng ống kính hay mất an toàn.

>>> Xem thêm: Hai lần bị huỷ show, Ji Chang Wook có lẽ cũng "sợ" sự kiện ở Việt Nam

"Nhiều bạn nhốn nháo lao như thiêu thân vào các xe ô tô"

Việc Ji Chang Wook không thể có mặt gây tổn thất lớn cho nhãn hàng về mặt kinh tế nhưng đấy là cách Diệp Lâm Anh và nam diễn viên chọn để trên hết là lo cho an toàn của fan, sau là an toàn của Ji Chang Wook.

"Trong khi thần tượng đầy thiện chí như vậy mà mình thấy nhiều bạn (không phải tất cả) lại không hiểu hết sự việc đã lên tiếng phản bác và chỉ đòi tẩy chay. Với sự nhốn nháo lao như thiêu thân vào tất cả các xe ô tô, la ó gào thét đó, nếu chẳng may có người bị thương, tai nạn giao thông hay hoả hoạn xảy ra thì còn tổn thất lớn hơn nữa", nam quản lý truyền thông của Diệp Lâm Anh chia sẻ.

 
Bất lực trước đám đông và đành phải huỷ show để đảm bảo an toàn cho mọi người
Bất lực trước đám đông và đành phải huỷ show để đảm bảo an toàn cho mọi người

Lực lượng công an đã can thiệp và phải có một số động thái mạnh như các bạn đã thấy mà Diệp Lâm Anh thì không muốn các bạn bị như vậy nên mẹ bầu 7 tháng đã phải đứng rất lâu trên bục sân khấu để xin lỗi, kêu gọi các bạn ổn định. Để rồi chỉ cần một chiếc xe ô tô lao qua là nỗ lực đó lại thành sông biển. Nhìn đám đông đó, chỉ có thể nói là bất lực.

Đường đường là khai trương cửa hàng mà lại phải đến khách sạn để gặp, tặng quà cho Ji Chang Wook là điều cực chẳng đã, nhưng vẫn là thể hiện sự chân thành từ phía Việt Nam. Anh cho biết bản thân khâm phục vì những điều Diệp Lâm Anh làm mà không ai dám làm, không phải vì lợi nhuận kinh tế mà bất chấp. 

>>> Xem thêm: Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Kết

Có thể thấy, việc huỷ chương trình là sự lựa chọn đúng đắn, an toàn cho cả người hâm mộ và Ji Chang Wook. Thôi thì đợi những dự án tiếp theo của Diệp Lâm Anh và Ji Chang Wook nhé và mọi người cần cái nhìn thấu đáo hơn thay vì chỉ nghĩ việc Ji Chang Wook không đến sự kiện được là do ekip.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ tại sự kiện ra mắt thương hiệu mới của Diệp Lâm Anh, tại sân bay, nhiều fan hú hét, gây mất trật tự tại sân bay khi thấy Ji Chang Wook xuất hiện.

Sau nhiều ngày chờ đợi khiến khán giả hâm mộ Việt Nam vô cùng nóng lòng, cuối cùng hôm nay nam thần xứ Hàn Ji Chang Wook cũng đã đặt chân đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP. HCM sau lần viếng thăm Hà Nội trước đó.

Vừa bước ra khỏi cửa hải quan, nam diễn viên đã vô cùng bất ngờ khi có nhiều khán giả hâm mộ đứng sẵn để chào đón mình, còn chuẩn bị nhiều băng-rôn và hoa để chào đón mỹ nam.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận