Những điều không cần thiết nhưng nhiều người vẫn làm khi "yêu" rồi trách sao "cụt hứng"

  • 26/02/2018 21:37

Cùng điểm lại những nguyên nhân khiến cho chuyện chăn gối của cặp đôi bị "lệch pha".

Không gian tối om

Những điều không cần thiết nhưng nhiều người vẫn làm khi yêu rồi trách sao cụt hứng

Trừ khi bạn dối chàng về... giới tính của mình, chẳng có gì phải giấu giếm khi làm 'chuyện ấy'. Hãy để nàng ngắm nhìn bạn, cảm nhận cơ thể bạn. Một người phụ nữ yêu bạn chắc chắn sẽ muốn được nhìn vào mắt bạn mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi bật điện sáng, hãy dùng bóng đèn ngủ ánh vàng, đỏ, hoặc dùng nến. Ánh sáng vàng sẽ làm mờ đi các khuyết điểm, khiến dáng hình hấp dẫn hơn.

Dùng điện thoại

Còn gì khó chịu hơn cho nửa kia nếu như bạn cầm ngay lấy điện thoại sau khi cuộc yêu vừa hạ màn. Điều này sẽ làm gián đoạn những giây phút ân ái và sự gần gũi thân mật giữa hai người. Thay vào đó, hãy trao nhau những cái ôm siết thật chặt. Thêm nữa, tốt nhất là bạn hãy để tất cả các thiết bị điện tử ở phòng khác.

Mạng xã hội

Những điều không cần thiết nhưng nhiều người vẫn làm khi yêu rồi trách sao cụt hứng

Buổi tối, bạn thường xuyên online Facebook để xem hình ảnh những người bạn thời trung học mà lâu chưa có dịp gặp lại hoặc theo dõi thông tin các ngôi sao nổi tiếng. Mạng xã hội sẽ khiến bạn dễ dàng quên đi người đang nằm bên cạnh.

Ăn đồ lạnh sau "yêu"

Sau khi "yêu", mồ hôi đầy mình, một cốc nước mát có vẻ thích hợp nhưng ngay sau đó, bạn có thể cảm thấy toàn thân khó chịu. Uống nước lạnh, ăn đồ lạnh sau khi "yêu" không những dễ tổn hại đến dạ dày mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Tốt nhất nên uống nước ấm hoặc nước nóng.

Hiếu kỳ sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là thứ được dùng khi bạn đời không ở bên cạnh suốt thời gian dài hoặc khi cơ thể " không thoải mái". Tuy nhiên có cặp sau khi sử dụng thì "ỷ lại" vào nó, không hứng thú với cơ thể của nửa kia nữa, lâu dần sẽ có vấn đề về tâm lý. Không chỉ gây ra vấn đề về tâm lý, nếu sau khi sử dụng khử trùng không sạch hoặc không kịp thời khử trùng, sẽ làm cho phần dưới cơ thể bị viêm nhiễm.

Mặc đồ lót xấu hoặc rách

Những điều không cần thiết nhưng nhiều người vẫn làm khi yêu rồi trách sao cụt hứng

Đồ lót có tác dụng khơi gợi vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, chính bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp để luôn có sức hấp dẫn bạn đời.

Nhàm chán với một tư thế

Hãy thử làm mới "chuyện ấy" và khám phá những cảm xúc mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm bằng cách gợi ý "yêu" bạn bằng tay hay bằng miệng. Tương tự đối với tư thế. Việc thay đổi các tư thế khác nhau sẽ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối, để bạn không dần biến "chuyện ấy" thành một thói quen tự động và nhàm chán.

Mở tivi

Khi yêu, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc.

 

Bình luận