Sushy • 06-11-2020 13:58

Những điều không ai từng nói với bạn về việc sống một mình là gì?

4 câu trả lời
Ý Vy 06/11/2020 15:29
Nếu bạn không có một con vật cưng, nó sẽ khá cô đơn. Ngay cả một con mèo ngủ dưới gầm giường cũng dễ chịu hơn một ngôi nhà trống. Nó kéo bạn lại và nũng nịu với bạn. Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên mặt đất, nó sẽ ở đó trong 30 năm trừ khi bạn nhặt nó lên và cất đi hoặc vứt bỏ. Người duy nhất bạn phải thỏa mãn là chính mình. Mọi thứ bạn làm là đủ tốt, nếu nó đủ tốt cho bạn. Bạn quen với việc nhìn thấy những thứ giống nhau ngày này qua ngày khác và kết quả là bạn không thấy những thứ cũ nát, bẩn thỉu hoặc lỗi thời. Nhờ một người bạn tốt chỉ ra những điều này cho bạn. Điều quan trọng nhất mà bạn sẽ bỏ lỡ nhưng mọi người khác sẽ thấy là dấu vân tay nhờn trên và xung quanh công tắc đèn của bạn. Mọi thứ là ở bạn. Thanh toán các hóa đơn, dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc - mọi thứ. Thực sự khó để đưa ra quyết định về một số việc mà không có sự tham gia của người quan trọng khác - và kết quả là bạn sẽ đưa ra một số quyết định tồi. Nhưng bởi vì nó chỉ quan trọng với bạn, bạn có thể chịu đựng những quyết định tồi tệ hơn là khi bạn sống với ai đó. Cuối cùng, bạn đã đặt ra rất nhiều điều nên làm nhưng bạn không cần phải làm vì không ai cằn nhằn, khuyến khích hoặc yêu cầu bạn làm chúng. Mọi thứ bạn trở nên phóng đại khi bạn ở một mình. Nếu bạn là một kẻ lười biếng, điều đó chỉ trở nên tồi tệ hơn . Hãy sớm có thói quen tốt và gắn bó với chúng.Bạn có thể trở nên hơi hoảng sợ hoặc hoang tưởng khi ở một mình quá nhiều. Bạn bắt đầu tự hỏi liệu ai đó đang nhìn vào cửa sổ của bạn hoặc do thám. Họ không. Không ai đủ quan tâm để theo dõi bạn. Đôi khi bạn nghĩ về những điều rùng rợn như bao lâu sau khi bạn chết trước khi ai đó tìm thấy bạn. Người đó sẽ là? Đôi khi bạn lo lắng về những tai nạn như trượt chân trong bồn tắm. Nếu bạn không thể di chuyển - bạn sẽ làm gì? Chết? Bạn tự nói to hơn, hát nhiều hơn, v.v. Bạn học cách yêu công ty của chính mình hoặc bạn rơi vào trầm cảm khó thoát khỏi. Bạn tìm thấy các dự án "thực hiện công việc" để giữ cho bạn bận rộn. Bạn giữ những thứ "tốt" và không sử dụng nó "trong trường hợp ai đó đi qua". Bạn có thể thực hiện những sở thích kỳ lạ như một dự án sửa sang lại trong sáu tháng trong phòng khách mặc dù nó rất bẩn và đầy bụi.Ngoài ra, còn vô số thứ linh tinh khác bạn có thể cảm thấy khi ở một mình. Danh sách ở trên chỉ là trải nghiệm bản thân của mình ra ở riêng. 

Nếu bạn không có một con vật cưng, nó sẽ khá cô đơn. 

Ngay cả một con mèo ngủ dưới gầm giường cũng dễ chịu hơn một ngôi nhà trống. Nó kéo bạn lại và nũng nịu với bạn. 

Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên mặt đất, nó sẽ ở đó trong 30 năm trừ khi bạn nhặt nó lên và cất đi hoặc vứt bỏ. 

Người duy nhất bạn phải thỏa mãn là chính mình. Mọi thứ bạn làm là đủ tốt, nếu nó đủ tốt cho bạn. 

Bạn quen với việc nhìn thấy những thứ giống nhau ngày này qua ngày khác và kết quả là bạn không thấy những thứ cũ nát, bẩn thỉu hoặc lỗi thời. Nhờ một người bạn tốt chỉ ra những điều này cho bạn. 

Điều quan trọng nhất mà bạn sẽ bỏ lỡ nhưng mọi người khác sẽ thấy là dấu vân tay nhờn trên và xung quanh công tắc đèn của bạn. 

Mọi thứ là ở bạn. Thanh toán các hóa đơn, dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc - mọi thứ. Thực sự khó để đưa ra quyết định về một số việc mà không có sự tham gia của người quan trọng khác - và kết quả là bạn sẽ đưa ra một số quyết định tồi. Nhưng bởi vì nó chỉ quan trọng với bạn, bạn có thể chịu đựng những quyết định tồi tệ hơn là khi bạn sống với ai đó. 

Cuối cùng, bạn đã đặt ra rất nhiều điều nên làm nhưng bạn không cần phải làm vì không ai cằn nhằn, khuyến khích hoặc yêu cầu bạn làm chúng. 

Mọi thứ bạn trở nên phóng đại khi bạn ở một mình. Nếu bạn là một kẻ lười biếng, điều đó chỉ trở nên tồi tệ hơn . Hãy sớm có thói quen tốt và gắn bó với chúng.

Bạn có thể trở nên hơi hoảng sợ hoặc hoang tưởng khi ở một mình quá nhiều. Bạn bắt đầu tự hỏi liệu ai đó đang nhìn vào cửa sổ của bạn hoặc do thám. Họ không. Không ai đủ quan tâm để theo dõi bạn. 

Đôi khi bạn nghĩ về những điều rùng rợn như bao lâu sau khi bạn chết trước khi ai đó tìm thấy bạn. Người đó sẽ là? Đôi khi bạn lo lắng về những tai nạn như trượt chân trong bồn tắm. Nếu bạn không thể di chuyển - bạn sẽ làm gì? Chết? Bạn tự nói to hơn, hát nhiều hơn, v.v. 

Bạn học cách yêu công ty của chính mình hoặc bạn rơi vào trầm cảm khó thoát khỏi. Bạn tìm thấy các dự án "thực hiện công việc" để giữ cho bạn bận rộn. 

Bạn giữ những thứ "tốt" và không sử dụng nó "trong trường hợp ai đó đi qua". 

Bạn có thể thực hiện những sở thích kỳ lạ như một dự án sửa sang lại trong sáu tháng trong phòng khách mặc dù nó rất bẩn và đầy bụi.

Ngoài ra, còn vô số thứ linh tinh khác bạn có thể cảm thấy khi ở một mình. Danh sách ở trên chỉ là trải nghiệm bản thân của mình ra ở riêng.

 

11 19
Vy Oanh 06/11/2020 20:20

Những điều không ai từng noi với bạn về việc sống một mình đó là rất cô đơn,buồn bã và không ai bên cạnh khi mình cần đến 

0 0
Oanh Oanh 06/11/2020 20:50

Có rất nhiều yếu tố nhưnh luc mà mệt mỏi bất lực và phải ở 1 mình thì là quá cô đơn, buồn bã rồi 

0 0
Chí Thông 07/11/2020 20:59
Sống một mình thì có nhiều cái tốt cũng có ngược lại, nhưng nhiều theo đó là mấy thứ dở dở ương ương mà bạn không bao giờ nghĩ sẽ làm như:- Nhặt lại thức ăn đã rơi vì làm gì có ai biết.- Không bao giờ đóng cửa toilet nữa.- Nhiều lúc ra đường cứ thắc mắc mình đóng cửa chưa, tắt đèn tắt nước chưa,... vì làm gì có ai ở nhà mà trông hộ.- Hát hò mọi nơi trong nhà.- Vớ vứt sofa, áo khoác trên giường, nón trên bàn học,... mình là bá chủ thế giới riêng của mình, chả ai mắng mỏ gì được.- Cuối cùng, mình thành con sen của chính cuộc đời mình.Mong bạn đọc cái này và có thêm những suy nghĩ tích cực hơn, dù chắc chắn là sống một mình thì sẽ cô đơn và cực rồi.

Sống một mình thì có nhiều cái tốt cũng có ngược lại, nhưng nhiều theo đó là mấy thứ dở dở ương ương mà bạn không bao giờ nghĩ sẽ làm như:

  • - Nhặt lại thức ăn đã rơi vì làm gì có ai biết.
  • - Không bao giờ đóng cửa toilet nữa.
  • - Nhiều lúc ra đường cứ thắc mắc mình đóng cửa chưa, tắt đèn tắt nước chưa,... vì làm gì có ai ở nhà mà trông hộ.
  • - Hát hò mọi nơi trong nhà.
  • - Vớ vứt sofa, áo khoác trên giường, nón trên bàn học,... mình là bá chủ thế giới riêng của mình, chả ai mắng mỏ gì được.
  • - Cuối cùng, mình thành con sen của chính cuộc đời mình.

Mong bạn đọc cái này và có thêm những suy nghĩ tích cực hơn, dù chắc chắn là sống một mình thì sẽ cô đơn và cực rồi.

1 4