Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

  • 15/04/2019 08:50

Ai cũng biết phụ nữ luôn xứng được yêu thương, nâng niu và trân trọng, thế nhưng không phải ai cũng biết cách hành xử khiến các "đấng nam nhi" đổ gục bởi sự đáng yêu và quyến rũ khó cưỡng của bạn. Vậy bí quyết mà hội con gái nên học hỏi là gì? Cùng Oh!man tìm hiểu nhé!

1. Dịu dàng

Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

Mặc dù không thể phủ nhận mạnh mẽ và cá tính cũng có cái đẹp riêng của nó, nhưng thực tế lại chỉ ra rằng các bạn nam lại thích những cô gái mang vẻ đẹp mỏng manh và dịu dàng một chút. Không nhất thiết bạn phải suốt ngày váy áo xòe như một nàng công chúa, nhưng hãy chăm chút cho bản thân từ ngoại hình đến hành vi nhẹ nhàng và đằm thắm hơn, đừng suốt ngày hành xử như “hai thằng con trai với nhau” sẽ khiến bạn mất điểm phần nào đấy.

2. Yếu đuối

Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

Trước hết yếu đuối ở đây không có nghĩa là bạn hay mè nheo và là người “tâm hồn dễ vỡ” hay “cô gái hay khóc hay cười”. Yếu đuối ở đây là bạn biết cư xử sao cho người đàn ông của bạn cảm thấy anh ta đang là chỗ dựa và là người bảo vệ bạn. Vì phái nam thích chứng tỏ mình đủ sức bao bọc và che chở người phụ nữ mà anh ta yêu, nên đừng tự lập quá mà lâu lâu nhờ vả anh ấy một chút để anh thấy rằng anh cũng là một phần không thể thiếu của cuộc đời bạn.

3. Thông minh

Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

Không ai thích nói chuyện với một người phụ nữ kém hiểu biết cả vì thực sự nó rất nhàm chán. Những cô gái thông minh thường dễ thu hút người đối diện vì khi trò chuyện với họ, họ cho đối phương thấy họ như một kho tàng bí ẩn. Điều này làm người đàn ông bị bất ngờ, từ đó sự khao khát chinh phục và ước muốn tìm hiểu sẽ khiến phái nam không ngừng hỏi han và quan tâm bạn vì họ thực sự bị tò mò và lôi cuốn vào những câu chuyện với bạn. Nhưng đừng lúc nào cũng tỏ ra mình biết hết mà đôi lúc hơi ngây thơ một chút lại hay, giả dụ như hỏi anh ấy về một số lỗi thao tác trên máy tính và nhờ anh ấy giúp, sau đó đừng quên dành lời khen và cảm ơn để anh ấy cảm thấy tự tin về mình hơn nhé.

4. Chủ động

Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

 Chủ động là một lúc bất ngờ trong ngày, bạn nhắn cho anh một tin “em nhớ anh” hay đại loại như vậy đôi khi sẽ khiến người ấy xao xuyến và nhịp tim loạn mất mấy giây đó. Chủ động là trong các cuộc đi chơi, bạn nói với anh là “có quán cà phê này mới mở view đẹp lắm” hay “có bộ phim này hợp với mình mới ra nè, khi nào anh rảnh mình đi coi chung nhé”. Đừng chỉ lúc nào cũng “em sao cũng được, anh cứ quyết định đi” vì chính điều này khiến anh đôi khi không thoải mái và cảm thấy bạn là người nhạt nhẽo và vô vị, lâu dần cảm xúc với bạn cũng vơi đi ít nhiều đấy!

5. Hơi khó tính một chút

Những điều ở con gái khiến cánh mày râu đổ gục

Thật ra phụ nữ hơi khó tính, hơi lạnh lùng một chút sẽ khiến phái mày râu bị thu hút và khao khát chinh phục người con gái đó dâng lên mạnh mẽ. Nhưng lạnh lùng chứ không phải kiêu ngạo hay chảnh chọe nhé! Đừng quá dễ dàng chấp nhận tình cảm của anh ta khi hai người chỉ vừa mới quen hoặc nhắn tin đôi ba ngày vì nó khiến anh cảm thấy bạn là người không quá dễ dãi nên sẽ yên tâm rằng những người như vậy thường nghiêm túc và ít “thay lòng đổi dạ”, nhưng các bạn gái cũng đừng khó tính hay xét nét quá kẻo lại “đứt gánh giữa đường”.

Đừng quên theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận