Những điều tồi tệ nhất mà các fandom Kpop từng làm: Ngay cả idol cũng phải xấu hổ nếu biết được

  • 06/08/2018 07:35

Đừng nghĩ fan hâm mộ nào cũng giống nhau! Có những kiểu fan sẽ khiến bạn phải lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến những lời nói, hành động của họ dành cho thần tượng hoặc với những fan khác!

Kpop ngày càng chứng kiến nhiều hành động kỳ quặc của người hâm mộ cuồng nhiệt. Chính thái độ tiêu cực và hành động quái dị của một bộ phận fan đã khiến Kpop dần đánh mất hình ảnh đẹp đẽ của mình. Không ít lần các sao hoặc chính người hâm mộ cũng phải dở khóc dở cười khi một bộ phận fan chơi không đẹp.

EXO-L dọa đánh bom BIG BANG

Một fan hâm mộ của EXO đã tuyên bố sẽ đánh bom concert vào tháng 7 của BIG BANG tại Philippines. Lời đe dọa của fan này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Được biết, vấn đề này đã trở nên nghiêm trọng tới mức những người trong ban tổ chức concert này phải ráo riết truy lùng nơi ở của người đã đưa ra tuyên bố đánh bom nói trên.


EXO-L dọa đánh bom BIG BANG.
EXO-L dọa đánh bom BIG BANG.

A.R.M.Y mua vé của APINK rồi hủy để… tập mua vé trong concert của BTS

BTC concert Pink Space của APINK đã bất ngờ thông báo rằng 2 đêm diễn của nhóm hoàn toàn "cháy vé" chỉ trong 3 phút sau khi mở bán. Tuy nhiên, đến ngày 14/12, trên các diễn đàn Kpop đã bắt đầu bàn luận về việc khoảng 2000 vé trực tuyến đã bị hủy. Lý do được người hâm mộ đưa ra là vì fan BTS đã thử đăng kí vé concert APINK để... tập dượt mua vé sự kiện của BTS sắp tới.

Những điều tồi tệ nhất mà các fandom Kpop từng làm: Ngay cả idol cũng phải xấu hổ nếu biết được


Một bộ phận fan BTS khiến ai cũng bức xúc khi làm trò hề này.
Một bộ phận fan BTS khiến ai cũng bức xúc khi làm trò hề này.

A.R.M.Y và Wannable la hét một cách vô duyên trong lúc trao giải

Tại đêm trao giải đầu tiên của Golden Disc Awards, trong lúc IU phát biểu, bất cứ khi nào máy quay lia đến 2 nhóm nhạc nam nổi tiếng WANNA ONE và BTS, fandom của họ đều la hét trong phấn khích. Cư dân mạng cho rằng hành động của người hâm mộ cực kỳ không phù hợp, đặc biệt là khi IU đang nói về nam ca sĩ quá cố Jonghyun (SHINee). Hàng loạt khán giả lên án hành động thiếu tôn trọng từ những fandom này. 


A.R.M.Y và Wannable la hét một cách vô duyên trong lúc trao giải.
A.R.M.Y và Wannable la hét một cách vô duyên trong lúc trao giải.

Wannable thiếu phép lịch sự

Sự kiện fan WANNA ONE quá khích này đã từng làm mưa làm gió và bị phê phán không ít trên các trang mạng xã hội, làm ảnh hưởng không ít đến nhóm cũng như bộ mặt fandom này. Khi các chàng trai đi vào đài truyền hình KBS để ghi hình show âm nhạc Music Bank, các fan đã đồng loạt chen lấn, xô đẩy, thậm chí trèo qua rào chắn để chụp hình idol được rõ hơn. Mặc cho WANNA ONE có ngượng ngùng và bối rối thế nào, hay đội ngũ bảo vệ có gắng sức trấn áp, "dẹp loạn" ra sao thì các fan vẫn như "thiêu thân", cố sức xô đẩy, hò hét để được đến gần idol của mình.


Hành động kém đẹp của Wannable.
Hành động kém đẹp của Wannable.

Những trò hề đáng xấu hổ của các fandom luôn khiến nghệ sĩ khó chịu và tìm giải pháp né tránh. Kết quả, những buổi họp fan, tương tác giữa fan và sao sẽ ít đi, fan chân chính sẽ mất cơ hội gặp thần tượng chỉ vì những kẻ đồi trụy cố chấp không biết ranh giới giữa fan và thần tượng là thế nào!

Ảnh: Internet

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...