Những đôi dép đi trong nhà siêu xinh dành cho hội chị em điệu đà, con gái dù ở đâu cũng phải đẹp

Ai nói con gái chỉ khi đi ra ngoài mới cần đẹp? Con gái dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng nên để mình bị lôi thôi, lếch thếch. Thậm chí cả những đôi dép đi trong nhà cũng được các chị em chú ý là tìm chọn những loại vừa xinh lại vừa thoải mái.

Trong group “Chị em mần đẹp” cũng có một bài viết về những địa chỉ bán dép đi trong nhà được các chị em nhiệt tình tương tác.

Dép quai ngang đi biển đính trái tim

Với thiết kế đơn giản cùng phần quai ngang được trang trí hình trái tim, đôi dép này được nhiều chị em đánh giá là đi lại thoải mái và “giao diện” lại dễ thương, ưa nhìn. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/6HuW1d

Dép Sầu Riêng độc lạ siêu hot trend

Loại dép này quả thực dành riêng cho team mê Sầu hoặc những cô nàng đam mê các món đồ độc lạ. Với thiết kế lấy cảm hứng từ quả sầu riêng, đôi dép khi đi khá thoải mái mà phần hình lại trông khá là vui mắt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/z9z38e

Dép quai ngang vịt đúc nguyên khối chất liệu EVA siêu nhẹ

Tựa như tên gọi của chúng, đôi dép này khá thoải mái bởi trọng lượng của nó khá nhẹ, đem tới cho người dùng cảm giác bước đi nhẹ nhàng, khoan khoái. Hơn nữa phần dép được trang trí bởi những chú vịt dễ thương nên khá là bắt mắt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/hsbVFm

Là con gái thì dù đi đâu cũng nên đẹp bạn nhé. Ngại gì mà không thử mua một đôi dép trong nhà cute, dễ thương cho mình chứ. Chúc các bạn tìm được đôi mà mình ưng ý.


Cộng đồng