Những đối thủ nhăm nhe ngôi vị đẹp trai nhất thế giới của V (BTS) năm nay

  • 04/07/2018 08:35

Liệu ai trong số những chàng trai này đủ sức chiếm lĩnh lại được ngôi vị cao nhất của V (BTS).

Danh sách những gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2018 đã chính thức được TC Candler mở cổng bình chọn. Và đây là những idol nam hiếm hoi lọt top bình chọn và có nguy cơ “cướp đoạt” vị trí đẹp trai nhất của V (BTS).

Jungkook (BTS) – 214k bình chọn

Vẻ đẹp trai một cách rạng rỡ và đáng yêu của Jungkook đã “cướp” bao trái tim của các thiếu nữ. Có thể nói, trong cuộc đời của “út cưng” nhà BTS chưa biết xấu trai là gì khi anh chàng đã dễ thương từ thuở còn bé tí. Càng qua thời gian nhan sắc của Jungkook càng trở nên trưởng thành hơn và người hâm mộ cho rằng anh đang trong thời kì đỉnh cao nhan sắc ở giai đoạn hiện nay.


Jungkook càng ngày càng đẹp trai.
Jungkook càng ngày càng đẹp trai.

Sehun (EXO) - 284k bình chọn

Chiều cao lí tưởng, thân hình sáu múi săn chắc và cực đẹp vẫn chưa đủ, Oh Sehun còn sở hữu gương mặt đẹp trai một cách hoàn hảo khiến người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi mãi không thôi. Bởi vậy, Sehun là gương mặt quen thuộc của các tạp chí thời trang trong và ngoài Hàn Quốc và cũng không có gì lạ khi anh vẫn chiếm lĩnh một vị trí trong danh sách này.


Thật là thiếu sót nếu như Sehun không có mặt trong danh sách này.
Thật là thiếu sót nếu như Sehun không có mặt trong danh sách này.

Jin (BTS) - 307k bình chọn

Jin hiếm hoi được lọt vào mẫu chàng trai hoàn hảo chỉ có trong truyền thuyết khi chinh phục được tiêu chuẩn khắt khe về cái đẹp của đất nước "Củ sâm". Khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng, bờ vai rộng là niềm mơ ước của biết bao người, chiều cao lí tưởng cộng thêm tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, danh hiệu  "Worldwide Handsome" dành cho anh chàng quả là không sai vào đâu được.


Jin luôn toát ra vẻ đẹp nam thần điển trai khiến khó ai mà cướng nổi. 
Jin luôn toát ra vẻ đẹp nam thần điển trai khiến khó ai mà cướng nổi. 

V (BTS) 421k bình chọn

Một lần nữa V (BTS) vẫn vững vàng chiếm lĩnh luôn vị trí thứ nhất. V luôn thu hút sự chú ý và được khen ngợi nhờ gương mặt nam tính, đường nét hoàn hảo, ngũ quan thanh tú. Vẻ đẹp siêu thực mà anh sở hữu cũng luôn khiến cho mọi người không ngừng xuýt xoa.


Khó ai có thể vượt qua vẻ đẹp xuất thần này của V.
Khó ai có thể vượt qua vẻ đẹp xuất thần này của V.

Các nam thần tượng này rất xuất sắc khi có số lượng bình chọn suýt soát với V (BTS) nhưng khá khó để có thể vượt mặt anh chàng. Nhưng chưa hết thời gian bình chọn, rất có thể một trong số đó sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, hãy chờ xem kết quả cuối cùng nhé!

Ảnh: Internet
 

Bình luận