Những đội tuyển có giá trị cao nhất World Cup 2018, Messi góp mặt, Ronaldo mất hút

  • 19/06/2018 14:55

Giá trị cầu thủ ngày nay đã tăng vượt bậc so với cách đây nhiều năm. Vậy tính theo giá trị chuyển nhượng hiện tại của các cầu thủ, đâu là đội tuyển có giá trị đội hình cao nhất tại World Cup năm nay?

World Cup 2018 hiện đang diễn ra tưng bừng tại nước Nga với những màn tranh tài hấp dẫn của các ngôi sao hàng đầu thế giới. Cristiano Ronaldo đang cho thấy anh vẫn rất sung sức ở tuổi 33 khi ghi liền một cú hat-trick giúp Bồ Đào Nha gỡ lại một điểm quý giá trước Tây Ban Nha. Nhưng đồng thời điều đó cũng cho thấy anh là ngôi sao duy nhất trong đội hình khi Bồ Đào Nha không thể góp mặt trong danh sách 7 đội tuyển có giá trị đội hình cao nhất tại World Cup năm nay.


Dàn nam thần đẹp trai ngút ngàn của tuyển Đức...
Dàn nam thần đẹp trai ngút ngàn của tuyển Đức...


...cùng những ngôi sao siêu hạng của Brazil đều góp mặt trong danh sách.
...cùng những ngôi sao siêu hạng của Brazil đều góp mặt trong danh sách.

Argentina của Lionel Messi xếp ở vị trí thứ 7 với một đội hình mang nặng dấu ấn tuổi tác. Một đội tuyển Đức với dàn nam thần sáng chói và đội tuyển Brazil với rất nhiều ngôi sao cũng góp mặt trong danh sách. Tuy nhiên cái tên đứng đầu sẽ khiến bạn rất bất ngờ.

Chắc chắn sau khi World Cup năm nay khép lại, bảng xếp hạng này sẽ có rất nhiều xáo trộn khi giá trị của từng cầu thủ cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phong độ và màn thể hiện của họ trong suốt giải đấu.

(Ảnh: Internet)

Bình luận