Những dòng dầu gội đầu giúp tóc hết bết, giảm gãy rụng mà chị em có thể cân nhắc sử dụng

Tóc nhanh bết, dễ gãy rụng là một trong những vấn đề nan giải đối với nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng tìm ra được sản phẩm phù hợp với tóc của mình. Cũng chính vì thế, mình đã tổng hợp 1 số dòng dầu gội có hiệu quả tốt mà cộng đồng “Chị em làm đẹpreview khá nhiều.

1. Dầu gội hoa bưởi Thorakao

Dòng dầu gội này có dung tích tới 500ml mà giá lại khá rẻ, đây cũng là thương hiệu của Việt Nam được nhiều người tin dùng.

Về hiệu quả, sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tinh dầu hoa và vỏ bưởi tươi nên cực thơm, gội mềm tóc. Dùng em này thì mình không cần dùng dầu xả, không sợ bết tóc, tóc mọc nhanh và khá nhiều.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Bv5pPp 

2. Bộ dầu gội xả gừng Weilaiya tem trắng

Dùng loại dầu gội này xong cảm giác da đầu thoáng, nhẹ, tóc 2 ngày mới bết, dùng sau 2 tuần chân tóc khỏe, ngọn tóc không xơ, thơm mùi gừng. Thành phần của em này chủ yếu từ thiên nhiên nên không sợ gây kích ứng cho da đầu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/H3Nl4T

3.  Hairburst

Sản phẩm giúp da đầu khô thoáng, cảm giác nhẹ đầu. Em nó còn cải thiện tình trạng tóc mỏng, khô, xơ, bết, tóc hư tổn do sử dụng nhiều hóa chất; đồng thời còn phục hồi tóc, giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Giá dầu gội thì hơi chát nhưng tiền nào của nấy thôi nên cũng xứng đáng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/dpMcnB 

4. Dầu gội Innisfree cho da đầu dầu

 Chất dầu dạng gel, trong suốt, hơi đặc một chút. Còn mùi hương của em ấy thì thơm thoang thoảng kiểu hương thảo dược, dễ chịu mà không bị nồng hắc.

Dùng dầu gội này cảm giác thoáng da dầu, nhẹ đầu ngay từ lần đầu gội, gội xong tơi không bết.

Link tham khảo: https://gdl.vn/bbvTcV

5. Biotin Collagen

Em này gội không bết mà tóc khá mượt. Nếu tóc hơi dễ rụng, nhất là do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại nhiệt độ cao của máy sấy, máy kẹp thì mọi người nên gội nhẹ nhàng, đừng vò tóc. Dầu gội có mùi thơm dễ chịu và lưu hương rất lâu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/oTwQU1

Trên đây là 1 vài dòng dầu gội có chất lượng tốt dành cho tóc dễ bết, gãy rụng, các nàng tham khảo nhé!


Cộng đồng