Những dòng sản phẩm giúp môi mềm mịn, thêm hồng xinh xắn mà các nàng có thể tham khảo

Kiều Hân 28/03/2021 12:02

Nhiều chị em thường chỉ dưỡng da mặt, body mà quên đi việc dưỡng môi. Tuy nhiên, điều này là rất cần thiết bởi như vậy, các nàng mới có thể tự tin khoe mặt mộc của mình. Chưa kể, môi được dưỡng sẽ mềm mịn, không nứt nẻ nên lúc đánh son cũng sẽ xinh xắn hơn.

Nếu mọi người vẫn còn đang phân vân mua sản phẩm nào để dưỡng môi thì để mình giới thiệu 1 vài sản phẩm chất lượng mà hội “Chị em mần đẹp review khá nhiều nhé.

1. Mặt nạ ngủ Laneige

Em này dạng hũ rất xinh, chất son siêu yêu luôn, mùi hương khỏi nói, thơm ngọt rất dễ chịu. Vào buổi tối, mọi người nên tô một lớp, sau khi thức dậy sẽ thấy môi căng bóng, lúc rửa còn thấy lớp da chết bong ra, môi mịn, mềm và hồng hồng nữa.

Nếu các nàng dùng em nó làm son lót thì mình có thể thoa lớp siêu siêu mỏng rồi đánh son lên, em này dưỡng khá nhiều nên không ăn son đâu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qq5tQK

2. Dior Lip Glow

Em này làm son lót khá ổn, đã thế còn có SPF 15 giúp bảo vệ đôi môi dưới ánh nắng mặt trời. Chất son dày vừa, không dính môi, nếu có đường rãnh môi sẽ được che lại. Mọi người có thể bôi 1 lớp dày rồi để qua đêm như mask, sáng dậy môi sẽ hồng hào và mềm mịn hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/fywEOA

3. Dior Lip Maximizer

Cảm nhận đầu tiên khi thoa lên môi là em nó có mùi kẹo ngọt và the the mát mát của bạc hà. Chất rất dày, làm mặt nạ ngủ rất tốt, sáng dậy sẽ thấy một đôi môi căng mịn. Dùng lâu ngày sẽ trị thâm môi, em nó cũng rất nhanh ra da chết.

Link tham khảo: https://gdl.vn/EKeTaB

 4. Dưỡng môi DHC

Sản phẩm dưỡng môi vừa phải, không quá bóng bẩy, có chỉ số chống nắng SPF 15+ giúp bảo vệ đôi môi dưới ánh nắng. Em này dùng để làm son lót khá ổn, nhưng vì dưỡng ít nên nếu làm mask qua đêm thì hiệu quả hơi kém 1 chút.

Link tham khảo: https://gdl.vn/pfwHJk

5. Vaseline

Với em này thì chắc phải gọi là dưỡng môi quốc dân rồi, khả năng dưỡng ẩm và chăm sóc môi đỉnh khỏi bàn, chất son mềm mượt và rất êm trên môi, mùi hương dễ chịu. Sản phẩm có thành phần tự nhiên nên rất an toàn cho môi, giá cả cũng khá là rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Link tham khảo: https://gdl.vn/soQdRP

Trên đây là 1 vài dòng dưỡng môi được đánh giá tốt, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng