Những dòng tẩy tế bào chết body hiệu quả, cho da thêm mịn màng mà các nàng có thể tham khảo

Crush 11/04/2021 16:58

1 cơ thể thơm tho, 1 làn da trắng sáng, mịn màng chắc chắn là điều mà chị em nào cũng muốn. Ngoài việc tắm rửa hằng ngày, thì việc dùng dưỡng thể hay tẩy tế bào chết cũng sẽ cải thiện làn da của mình hơn. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 số loại tẩy tế bào chết hiệu quả từ hội Chị em mần đẹp”.

1. Tẩy tế bào chết St.Ives body

Mùi hương sản phẩm giống mùi mơ chín nên đem lại cảm giác dễ chịu. Sau khi sử dụng, làn da mềm mịn và không bị khô. Tình trạng da được cải thiện đáng kể và trắng sáng hơn sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, hạt scrub hơi to nên đem lại cảm giác hơi rát lúc mới thoa kem.

Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân St.Ives Apricot Scrub - BICI SHOP – Bicicosmetics

Link tham khảo: https://gdl.vn/H4mjP6 

2. Kem tẩy tế bào chết da toàn thân Organic Shop Organic Coffee & Sugar Body Scrub

Em này có mùi hương thơm nhẹ, dễ chịu từ cafe mà không hề có mùi hóa học, nhờ đó mà mình cảm nhận được làn da mịn màng và mềm mại sau khi sử dụng. Làn da đều màu và trắng mịn thấy rõ sau một thời gian sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm còn giải quyết được tình trạng mụn lưng gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên hạt scrub khá to và thô nên những bạn có làn da nhạy cảm cân nhắc nhé.

Kem tẩy da chết toàn thân Organic Coffee & Sugar Body Scrub | DN cosmetics

Link tham khảo: https://gdl.vn/0SQrWh

3. Tẩy tế bào chết Bath & Body Works

Sản phẩm chứa các hạt scrub mềm, nhanh chóng tan mịn và tẩy tế bào chết da hiệu quả, không làm khô da hay khiến da bị kích ứng, cảm nhận làn da mềm mịn như được thẩm thấu dưỡng chất sau khi sử dụng.

Đặc điểm của sản phẩm này là có mùi hương từ tinh dầu hoa tự nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt, nó có khả năng lưu hương lâu trên da mà không hề nhờn rít.

Link tham khảo: https://gdl.vn/OvSmjT

4. Tẩy tế bào chết Frank Body Scrub

Dòng tẩy tế bào chết này có 4 loại nên mọi người có thể tha hồ lựa chọn. Sử dụng em này giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng và giảm rõ rệt tình trạng da thường gặp phải như vết thâm sẹo, mụn, rạn da và da xỉn màu.

Sản phẩm có hương thơm từ mùi cà phê đem lại cảm giác dịu ngọt và khả năng lưu hương lâu. Cảm nhận làn da mềm mịn và không hề nhờn rít sau khi sử dụng, đem lại cảm giác vô cùng thỏa mái.

Link tham khảo: https://gdl.vn/w4VRTz

5. Tẩy tế bào chết Body Shop Olive Body Scrub

Sản phẩm được làm dưới dạng kem đặc và chứa nhiều hạt scrub rất nhỏ, điều đó giúp làn da được massage nhẹ nhàng và đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dòng này có mùi hương dịu nhẹ tự nhiên từ dầu Olive, không có mùi hóa học như các dòng tẩy tế bào chết body khác. Sau một thời gian sử dụng, làn da đều màu và trắng sáng hơn rõ rệt. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/CB1MMn 

Trên đây là 1 số dòng tẩy tế bào chết chất lượng, mọi người tham khảo nhé.


Cộng đồng