Những "giấc mơ vàng" đưa cuộc đời bạn "lên voi"

  • 11/08/2018 14:00

Bạn lo lắng về nhũng giấc mơ không tốt, thấy những điều không nên thấy trong mơ và sợ nó sẽ thành hiện thực. Đừng quá lo lắng, nó là điềm báo cho sự tốt đẹp, may mắn của bạn trong tương lai đấy.

Chỉ là những chi tiết rất nhỏ trong giấc mơ nhưng không ngờ lại mang đến nhiều điềm báo về tài lộc, thành công đến vậy. Hãy thử đọc và ngẫm nghĩ lại những giấc mơ mình đã trải qua xem có đúng không nhé.

1. Mơ được đốt pháo

Những ai đang “lẻ bóng” sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình khi mơ thấy pháo hoa đốt, bởi pháo hoa là hình ảnh vui tươi, rực rỡ sẽ là điềm báo cho bạn thoát kiếp độc thân, sống hạnh phúc vui vẻ với một nửa yêu thương của mình. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mà mãi chưa thấy thì giấc mơ này là một dấu hiệu đáng mừng vì bạn sẽ dễ dàng tìm được việc với một môi trường làm việc thuận lợi, ai cũng mơ ước.


Mơ thấy pháo hoa là bạn sắp thoát kiếp độc thân rồi đấy
Mơ thấy pháo hoa là bạn sắp thoát kiếp độc thân rồi đấy

2. Mơ nhặt được bao lì xì

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ cấp trên, lãnh đạo trong thời gian tới, nghĩa là những cố gắng, nỗ lực của bạn đang được đền đáp. Nếu chỉ là nhân viên bình thường, thì đây chính là cơ hội để bạn bứt phá trong công việc, gặt hái thành công cho mình và sẽ cho bạn một vị trí vững chắc, với một khoản thu nhập dồi dào.

Bạn sẽ được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên khi mơ thấy giấc mơ nàyBạn sẽ được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên khi mơ thấy giấc mơ này

3. Mơ thấy người mình quen biết mặc áo tang

Có thể bạn sẽ rất lo lắng và hoảng sợ khi mơ thấy giấc mơ như thế này, tuy nhiên theo các chuyên gia thì đây là giấc mơ báo hiệu sự may mắn về tiền bạc. Sắp tới chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều điềm lành với những thay đổi bất ngờ, sự nghiệp vô cùng thuận lợi, thậm chí sẽ có nhiều bước tiến quan trọng.

Thời điểm này rất thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch “khủng” đã dự tính từ lâu mà chưa có dịp thực hiện. Có thể nói, đây là thời điểm thuận lợi để tận dụng, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

4. Mơ thấy cá vàng bơi

Giấc mơ này chỉ có ý nghĩa tốt lành khi số lượng cá vàng cực nhiều bởi chúng đang bơi thoải mái trong nguồn nước mát lành, tinh khiết giống như bạn đang sống một cuộc đời thoải mái, ít lo nghĩ. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hay một nhân viên chuẩn bị nhảy việc thì đây là cơ hội tốt đấy, hãy nắm thật chặt nhé. Nếu bạn là doanh nhân thì công việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi, lãi lời dồn dập.


Điềm báo cho bạn rằng cơ hội của bạn sắp đến rồi, hãy cố gắng nắm bắt nó
Điềm báo cho bạn rằng cơ hội của bạn sắp đến rồi, hãy cố gắng nắm bắt nó

5. Mơ thấy ngôi nhà mới

Hình như ước mơ có một ngôi nhà mới của bạn sắp thành hiện thực khi bạn mơ thấy giấc mơ này. Một cuộc sống mới, vui vẻ, an lành hơn đang chờ đợi bạn khám phá. Những ngày tháng cũ với những muộn phiền, lo lắng rồi sẽ qua đi và chỉ còn lại những gì tốt đẹp nhất dành cho bạn.


Giấc mơ này là dấu hiệu cho bạn sắp có một căn nhà mới
Giấc mơ này là dấu hiệu cho bạn sắp có một căn nhà mới

6. Mơ được đếm tiền

Đây là điềm báo bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới của mình. Nếu còn độc thân, giấc mơ này chính là báo hiệu cho chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Còn nếu đã kết hôn thì mơ thấy đếm tiền sẽ báo hiệu môt cuộc sống vô ưu, vô lo, giàu sang.


Làm ăn thuận lợi, cuôc sống ấm no khi mơ được đếm tiền
Làm ăn thuận lợi, cuôc sống ấm no khi mơ được đếm tiền

7. Mơ thấy nói cười vui vẻ với kẻ thù

Nếu mơ thấy mình cười nói vui vẻ với kẻ thù hay người mình ghét thì đó đích thị là điềm tốt, sáng sủa và không có bất kỳ điều gì cản đường thành công của bạn nữa. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công như ký được hợp đồng tiền tỉ, thăng tiến, thậm chí là giành được trái tim của người bạn đang yêu thầm.


Mơ thấy đang cười  nói vui vẻ với kẻ thù thì chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi, thăng tiến
Mơ thấy đang cười  nói vui vẻ với kẻ thù thì chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi, thăng tiến

8. Mơ thấy bị người khác cười nhạo

Rất nhiều chuyên gia về giải mộng cho rằng, giấc mơ này báo hiệu việc bạn đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua, và sẽ được báo đáp, thành công trong thời gian tới. Những công việc, nhiệm vụ được cấp trên giao cho bạn sẽ hoàn thành xuất sắc. Những tiếng cười nhạo, bỡn cợt trong mơ sẽ được chuyển thành lời khen ngợi, ca tụng ngoài thực tế.


Bị người khác cười nhạo trong giấc mơ lại là điềm tốt cho bạn đấy
Bị người khác cười nhạo trong giấc mơ lại là điềm tốt cho bạn đấy

9. Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân giúp đỡ bởi con rùa là đại diện cho điềm lành. Nếu bạn kinh doanh, thì trong thời gian tới sẽ có một khoản thu khổng lồ, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi. Nếu giấc mơ có một ông lão cầm con rùa đi vào nhà thì lại càng may mắn bởi đây là giấc mơ cho thấy ông bà, bố mẹ sống trường thọ, thuận hòa, ấm no, hạnh phúc.


Mơ thấy rùa vào nhà thì bạn sắp được "quý nhân" giúp đỡ
Mơ thấy rùa vào nhà thì bạn sắp được "quý nhân" giúp đỡ

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo vì may mắn có ở lại với bạn lâu hay không là do chính bạn. Chính vì thế đừng quá ỷ lại, rồi “há miệng chờ sung” nhé. May mắn sẽ chỉ mỉm cười với những ai biết nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ phấn đấu và sống tốt với mọi người thôi.

Ảnh: Internet 

Bình luận