Những khẩu súng tuy nhỏ mà có võ khiến game thủ bất ngờ trong PUBG

  • 24/07/2018 16:07

Bạn đã từng chết bất đắc kì tử bởi một khẩu vector? Đảm bảo bạn sẽ hiểu lý do vì sao bạn bị chết bởi một khẩu súng nhỏ gọn như thế này.

Khi vào PUBG ai cũng muốn có cho mình một khẩu súng thật sự uy lực, nhưng đời không như là mơ đôi khi bạn sẽ không tìm được nhưng gì mình cần đâu nhé. Những lúc ấy những khẩu súng như thế này vô cùng quan trọng đấy.

Vector

Vector được giới thiệu lần đầu trong bản cập nhật 1 năm 2017 trong giai đoạn Early Access. Tốc độ bắn kinh hoàng, cùng độ giật dễ điều khiển đã khiến Vector trở thành nỗi kinh hoàng với các nạn nhân của nó trong các cuộc đọ súng tầm gần. Ngoài tầm bắn ngắn như các khẩu SMG khác thì Vector còn một điểm yếu chết người nữa là băng đạn cơ bản chỉ có 13 viên sử dụng đạn .45. Để có thể dễ dàng hơn trong các đuộc đấu súng thì cần trang bị thêm băng đạn mở rộng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Vector – Sát thủ trong hình dáng trẻ thơ…Vector – Sát thủ trong hình dáng trẻ thơ…

UMP9

UMP9 (Universal Machine Pistol) là loại súng SMG/tiểu liên được sản xuất bởi Heckler & Koch, Đức vào năm 1999. Đây cũng là nhà sản xuất của khẩu HK416, hình mẫu của M416 trong PUBG đấy. UMP9 được coi là người kế thừa của mẫu súng huyền thoại MP5 vẫn còn được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là ở những cơ quan hành pháp của các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan,… Tầm hiệu quả của khẩu súng này chỉ 30-40m, cao hơn Vector. Khi gắn phụ kiện thì nó cũng hiệu quả không kém gì Vector. Ngoài ra thì có thể dễ dàng tìm đạn 9mm khắp bản đồ


Mẫu “súng nhựa” này mang trong mình nhiều sát thương hơn bạn nghĩ đó!
Mẫu “súng nhựa” này mang trong mình nhiều sát thương hơn bạn nghĩ đó!

Tommy Gun

Tommy Gun là tên gọi khác của Tiểu liên Thompson, một loại súng được sử dụng khá nhiều vào Thế Chiến Thứ Hai. Ở Việt Nam, khi bộ đội và dân quân tịch thu được loại súng này từ tay lính Pháp, họ đã đặt cho nó một cái tên khá ngộ nghĩnh: Tôm Sông. Khẩu súng trước kia đã được đưa vào hòm thính, nhưng sau phản đối của cộng đồng, khẩu súng này được rơi ngẫu nhiên trên map. Khẩu súng chỉ dùng được tay cầm dọc, giảm thanh SMG và băng đạn SMG và không lắp được scope cộng với việc sử dụng đạn .45 nên không được các gamer tin tưởng, mặc dù sát thương khẩu súng này cũng rất cao.


Bạn nghĩ vì sao Vito Corleone thích dùng khẩu súng này?
Bạn nghĩ vì sao Vito Corleone thích dùng khẩu súng này?

UZI

Có thể gọi đây là khẩu súng “tệ nhất” trong PUBG với tầm bắn ngắn chỉ từ 15-20m mà thôi. Tốc độ bắn nhanh nhưng độ chính xác thấp, chỉ khi có báng súng thì độ chính xác được cải thiện hơn chút. Nhưng khả năng bắn tầm gần thì khẩu súng này rất bá như Vector, chỉ khác biệt là sử dụng đạn 9mm như UMP9.

Những khẩu súng tuy nhỏ mà có võ khiến game thủ bất ngờ trong PUBG


Nếu phải chọn giữa Uzi và shotgun?
Nếu phải chọn giữa Uzi và shotgun?

 Một số chú ý

Băng đạn mở rộng: Đặc biệt quan trọng với Vector và Uzi do băng đạn gốc quá ít

Nòng giảm thanh: Tốc độ bắn cao mà lại còn âm thanh ít nữa thì quá bá, khẩu SMG nào cũng nên có

Tay cầm thẳng: Giảm giật cực kỳ hiệu quả với UMP, Tommy Gun, Vector

Báng súng Uzi: Khỏi cần nói, phụ kiện cực kỳ cần thiết cho khẩu súng nhỏ nhắn kia

Bạn sẽ lựa chọn khẩu súng nào để càn lướt team địch, hãy cho chúng tôi biết nhé.

 

Bình luận