Hạnh Hoàng • 28-03-2020 21:32

Những khoảnh khắc đáng yêu nào bạn từng chứng kiến giữa mùa dịch?

6 câu trả lời
Mỳ Ly 28/03/2020 23:42
Trời, nói đến mấy chuyện đáng yêu thì tui có cả gia tài luôn ớ. Lúc nào trong máy cũng cả đống hình đáng yêu. Mà nhất là mùa dịch như này mọi người phải tìm cách chấp hành nhiều yêu cầu phòng dịch nên lại càng sinh ra nhiều khoảnh khắc "cười lăn cười bò" hơn. Và nhân đây thì mình sẽ chia sẻ cho bạn 2,3 khoảnh khắc đáng yêu mà mình save trong máy gần đây nhất.Chắc là bất kì khu phố nào thì cũng đều có những "hội bàn đào" của mấy cô hàng xóm thích buôn chuyện. Nhưng dịch như này thì ai lại dám tụ tập cạnh nhau để "tám" mà không lo virus tấn công chứ. Ấy thế mà lại có các cô, các mẹ hàng xóm lại có suy nghĩ khác. Thay vì chia tay nhau chờ ngày tương phùng thì các bà, các mẹ hàng xóm này lại tìm ra một cách "tám" chuyện cực bá đạo. Theo đó, 4 người sẽ ngồi 4 góc xa nhau như kiểu tứ trụ trong làng buôn chuyện ấy, xong mỗi người lại cố gắng nói to lên tí để đối phương nghe thấy. Và "hội bàn đào" vẫn diễn ra vui vẻ, vẫn cười nói rôm rả, vẫn chị chị em em, vẫn em biết chuyện này chưa, chị biết chuyện kia chưa đều đều. Tuy ngồi xa thì không thầm thì nói xấu người này, kể tội người kia được nhưng cứ nhìn cảnh ai cũng vui vẻ ngồi vắt chân nói chuyện như kia là đủ hiểu. Đúng là dịch bệnh gì thì gì chứ tình chị em vẫn là nhất. =)))Ảnh các "tứ trụ" trong xóm đang tám chuyện với nhau khi cách xa 2m.Còn một khoảnh khắc nữa cũng siêu siêu đáng yêu mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Đó chính là đoạn clip ghi lại cảnh một người Việt ở Châu Âu cải trang khi đi ra ngoài đường giữa mùa dịch. Nghe thì chẳng có gì độc đáo đâu cơ mà cứ nhìn bộ trang phục cô ấy chọn thì bạn sẽ bật cười ngay thôi.Bạn có nhận ra người cải trang trong bức hình này?Đúng rồi, mình không khoanh nhầm đâu, "cái cây" trong ảnh chính là người mà mình vừa nhắc đến đó =)) Trước hết thì tạm bỏ qua cái lý do tại sao người đó lại phải cải trang khi ra đường, vì rất có thể người này muốn né lệnh hạn chế ra ngoài, hoặc cũng có khi người này sợ ai đó khinh miệt ác ý,... Nói chung ở đây mình sẽ chỉ nói đến ý tưởng cải trang siêu thực của nhân vật trong bức ảnh thôi nhé. Cứ nhìn khoảnh khắc người ấy bước ra khỏi nhà là biết chuyên nghiệp cơ nào. Nhìn thôi đã thấy một bầu trời đáng yêu rồi mà thấy "cái cây" nhỏ xíu chạy sang đường thì lại càng không thể nhịn cười hơn. Cứ chạy 5 giây là lại ngồi xuống một lần, trông hệt như lính bắn đang đi phục kích ai đó chứ =)) Mà chắc để làm ra màn hoá trang độc đáo như vậy thì người này đã phải dày công thiết kế bộ quần áo kia lắm đấy. Thực ra nói đến mấy khoảnh khắc đáng yêu cũng là để cho mọi người có thêm nhiều động lực để phòng, chống dịch hơn mà thôi. Không phải là mình lạc quan đến mức không màng đến dịch bệnh ngoài kia nhưng mình mong rằng, chỉ với chút niềm vui nho nhỏ này thì dù có không được đi đâu hay như nào thì tâm tình mọi người mới có thể thoải mái hơn để cùng nhau tiếp thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh được. Thế nên, nhân lúc nghỉ ngơi này thì hãy cùng nhau chia sẻ thật nhiều hơn nữa nhé.

Trời, nói đến mấy chuyện đáng yêu thì tui có cả gia tài luôn ớ. Lúc nào trong máy cũng cả đống hình đáng yêu. Mà nhất là mùa dịch như này mọi người phải tìm cách chấp hành nhiều yêu cầu phòng dịch nên lại càng sinh ra nhiều khoảnh khắc "cười lăn cười bò" hơn. Và nhân đây thì mình sẽ chia sẻ cho bạn 2,3 khoảnh khắc đáng yêu mà mình save trong máy gần đây nhất.

Chắc là bất kì khu phố nào thì cũng đều có những "hội bàn đào" của mấy cô hàng xóm thích buôn chuyện. Nhưng dịch như này thì ai lại dám tụ tập cạnh nhau để "tám" mà không lo virus tấn công chứ. Ấy thế mà lại có các cô, các mẹ hàng xóm lại có suy nghĩ khác. Thay vì chia tay nhau chờ ngày tương phùng thì các bà, các mẹ hàng xóm này lại tìm ra một cách "tám" chuyện cực bá đạo. 

Theo đó, 4 người sẽ ngồi 4 góc xa nhau như kiểu tứ trụ trong làng buôn chuyện ấy, xong mỗi người lại cố gắng nói to lên tí để đối phương nghe thấy. Và "hội bàn đào" vẫn diễn ra vui vẻ, vẫn cười nói rôm rả, vẫn chị chị em em, vẫn em biết chuyện này chưa, chị biết chuyện kia chưa đều đều. Tuy ngồi xa thì không thầm thì nói xấu người này, kể tội người kia được nhưng cứ nhìn cảnh ai cũng vui vẻ ngồi vắt chân nói chuyện như kia là đủ hiểu. 

Đúng là dịch bệnh gì thì gì chứ tình chị em vẫn là nhất. =)))

Ảnh các "tứ trụ" trong xóm đang tám chuyện với nhau khi cách xa 2m.

Còn một khoảnh khắc nữa cũng siêu siêu đáng yêu mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Đó chính là đoạn clip ghi lại cảnh một người Việt ở Châu Âu cải trang khi đi ra ngoài đường giữa mùa dịch. Nghe thì chẳng có gì độc đáo đâu cơ mà cứ nhìn bộ trang phục cô ấy chọn thì bạn sẽ bật cười ngay thôi.

Bạn có nhận ra người cải trang trong bức hình này?

Đúng rồi, mình không khoanh nhầm đâu, "cái cây" trong ảnh chính là người mà mình vừa nhắc đến đó =)) Trước hết thì tạm bỏ qua cái lý do tại sao người đó lại phải cải trang khi ra đường, vì rất có thể người này muốn né lệnh hạn chế ra ngoài, hoặc cũng có khi người này sợ ai đó khinh miệt ác ý,... Nói chung ở đây mình sẽ chỉ nói đến ý tưởng cải trang siêu thực của nhân vật trong bức ảnh thôi nhé. 

Cứ nhìn khoảnh khắc người ấy bước ra khỏi nhà là biết chuyên nghiệp cơ nào. Nhìn thôi đã thấy một bầu trời đáng yêu rồi mà thấy "cái cây" nhỏ xíu chạy sang đường thì lại càng không thể nhịn cười hơn. Cứ chạy 5 giây là lại ngồi xuống một lần, trông hệt như lính bắn đang đi phục kích ai đó chứ =)) Mà chắc để làm ra màn hoá trang độc đáo như vậy thì người này đã phải dày công thiết kế bộ quần áo kia lắm đấy. 

Thực ra nói đến mấy khoảnh khắc đáng yêu cũng là để cho mọi người có thêm nhiều động lực để phòng, chống dịch hơn mà thôi. Không phải là mình lạc quan đến mức không màng đến dịch bệnh ngoài kia nhưng mình mong rằng, chỉ với chút niềm vui nho nhỏ này thì dù có không được đi đâu hay như nào thì tâm tình mọi người mới có thể thoải mái hơn để cùng nhau tiếp thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh được. Thế nên, nhân lúc nghỉ ngơi này thì hãy cùng nhau chia sẻ thật nhiều hơn nữa nhé.

0 9
Phạm Phương Thảo 26/11/2020 18:47

Mấy bà tám buôn chuyênn mà phải ngồi cách nhau 2m

0 0
Thuy Trinh 26/11/2020 18:53

Hôn nhau ko đc 

0 0
Dương Trần 26/11/2020 18:58

Shipper giao hàng 

0 0
Phương Nam 26/11/2020 19:03

Yêu mà muốn đc hôn phải lamd thế nào

0 0
Tôn Phạm 26/11/2020 19:07

Giao hàng của shipper

0 0