Những khoảnh khắc ngọt ngào và bình yên của đôi vợ chồng miền quê bên bầy chó cưng

  • 23/05/2018 08:29

Mới đây, bạn Thạch Thanh Bình đã chia sẻ một đoạn video tại nhóm YAN Pets - Boss và Sen - về những khoảnh khắc giản dị và bình yên của ba mẹ tại vùng quê cùng các chú chó cưng.

Trong đoạn video, anh chàng này đã ghi lại những giây phút vô cùng mộc mạc và đáng yêu của ba mẹ mình - một đôi vợ chồng trung niên tại miền quê. Hằng ngày họ vẫn cùng nhau ra đồng làm việc, tuy vất vả và mệt mỏi nhưng họ vẫn luôn vui cười hạnh phúc và yêu thương nhau. Thậm chí còn có những chú chó theo họ ra đồng nô đùa cùng họ. Và hơn hết, giọng hát đơn sơ trong video được chính người bố của chàng trai này thể hiện.

Những khoảnh khắc ngọt ngào và bình yên của đôi vợ chồng miền quê bên bầy chó cưng

Xem xong video này, hẳn là ai cũng cảm thấy những hình ảnh này quá đẹp và yên bình. Hạnh phúc đôi khi không phải bắt nguồn từ một cuộc sống sung túc với nhà lầu, xe hơi hay những món đồ xa xỉ. Mà đối với nhiều người, hạnh phúc chỉ đơn giản là được sống bên nhau mỗi ngày. 

"Cô chú dễ thương quá!", "Sau này chỉ mong có cuộc sống bình yên như thế", "Bình dị và đẹp lắm ạ", "Chính giọng hát làm nên chất riêng của video này. Tuy không xuất sắc nhưng mình lại rất thích. Rất bình dị"... là những bình luận ca ngợi hết lời của các thành viên trong nhóm YAN Pets - Boss và Sen.

Hãy cùng xem đoạn video dưới đây và chia sẻ cảm nhận về nó nhé!

(Video: Thạch Thanh Bình/group YAN Pets - Boss và Sen)

 

Bình luận