Những lần chuyển nhượng siêu xe đình đám của Minh "nhựa"

  • 09/10/2019 11:30

Những cuộc chuyển nhượng, sang tên đổi chủ cho "xế hộp" của đại gia Minh "nhựa" đã khiến không ít người xôn xao.

Những lần chuyển nhượng đình đám

Một trong những siêu xe đắt đỏ hàng hiếm của Minh “nhựa” được chuyển nhượng đó là chiếc Bugatti Veyron mang số thứ tự 110 trong tổng số 300 chiếc được sản xuất.

Đây chính là mẫu siêu xe nhanh, mạnh nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Người mua lại siêu xe này là đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - một người mê siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam.

 
Bugatti Veyron đã được bán lại cho đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ.
Bugatti Veyron đã được bán lại cho đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ.

Năm 2011 và 2012, Minh “nhựa” từng khiến giới chơi xe phải nể phục khi liên tiếp đưa về bộ đôi đình đám đến từ thương hiệu Lamborghini là Murcielago Lp670-4 SuperVeloce độc nhất tại Việt Nam và siêu bò Aventador màu cam rực rỡ. Tuy nhiên đến năm 2016, chiếc Aventador đã được nhượng lại cho một người bạn khác.

 
Bộ đôi xe đình đám.
Bộ đôi xe đình đám.

 
Chiếc Murcielago Lp640 màu xanh cốm độc đáo cũng từng được Minh “nhựa” “tậu” về nhưng cũng nhanh sau đó siêu xe này được bán lại.
Chiếc Murcielago Lp640 màu xanh cốm độc đáo cũng từng được Minh “nhựa” “tậu” về nhưng cũng nhanh sau đó siêu xe này được bán lại.

Năm 2016, doanh nhân Minh “nhựa” lại một lần nữa khiến giới chơi siêu xe trong nước bất ngờ khi lấy về chiếc Pagani Huayra thuộc hàng hiếm trên thế giới. Tuy nhiên đến 11/2017, Minh “nhựa” đã rao bán chiếc xe với giá 5 triệu USD (tương đương khoảng 113 tỷ đồng).

>>> Có thể bạn muốn biết: Nghe thử tiếng pô của chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus

Những lần chuyển nhượng siêu xe đình đám của Minh nhựa

Đại gia Minh “nhựa” chính là người sở hữu chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên trong tổng số 7 chiếc tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc xe được bán lại cho một showroom nổi tiếng tại quận 5 trước khi sang tên cho một đại gia khác.

 
McLaren 650S Spider.
McLaren 650S Spider.

Đại gia Minh "nhựa" cũng không nằm ngoài "cơn sốt" BMW i8 mà “rước” về 12 em. Thế nhưng cũng rất nhanh sau đó, vị đại gia Sài Gòn đã gửi xe tại một showroom với mức giá rao bán vào năm 2016 là 4,3 tỷ đồng.

 
BMW i8.
BMW i8.

Minh “nhựa” - đại gia có tiếng trong giới chơi xe

Trong giới chơi siêu xe của Việt Nam không thể không nhắc đến đại gia Minh “nhựa”, là tay chơi chơi siêu xe khét tiếng tại Sài Gòn. Tên tuổi của vị đại gia này gắn liền với việc mua những siêu xe đắt nhất về Việt Nam.

Dù không sở hữu quá nhiều xe nhưng mỗi chiếc siêu xe thuộc quyền sở hữu của anh đều liệt vào hàng hiếm và được nhiều đại gia trên thế giới săn lùng.

>>> Xem thêm: Siêu bò Lamborghini Aventador vàng chóe của Chris Brown khiến ai cũng phải ‘lé mắt’

Những lần chuyển nhượng siêu xe đình đám của Minh nhựa

Hiện nay trong bộ sưu tập xe 100 tỷ của Minh “nhựa” bao gồm Pagani Huayra, siêu SUV Lamborghini Urus, "ông hoàng off-road" Mercedes-AMG G 63 Edition 1, Range Rover Autobiography LWB, Rolls-Royce Ghost,...

Xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ giàu có mà đại gia Minh “nhựa” còn là một người yêu vợ và vô cùng cưng chiều con gái.

Tất tần tật về đại gia Minh Nhựa: Tài sản khủng, mê vợ, cưng chiều con

Những ngày gần đây, đám cưới 20 tỷ của ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa thu hút sự chú ý không nhỏ từ giới truyền thông lẫn cư dân mạng.

Phía sau một đám cưới tràn ngập kim cương và siêu xe, người ta thấy hình ảnh của một ông bố chạy đôn chạy đáo, lo toan từ A đến Z cho cô con gái đầu lòng có một hôn lễ trọn vẹn nhất. Nhìn những hình ảnh ấy, người ta mới tìm kiếm và hiểu nhiều hơn về vị đại gia này... >>> XEM THÊM

Bình luận