Những loại dầu gội giúp tóc chắc khoẻ, bớt gàu, rụng mà chị em có thể tham khảo

Phương Huyền 05/04/2021 13:03

Bị gàu hay rụng tóc chắc chắn là 1 trong những nỗi phiền muộn của chị em mình, gì chứ tóc mà cứ rụng ra cả nhà cộng với gãi ngứa suốt cả ngày thì ai mà chịu được. Thế nên mình muốn giới thiệu tới mọi người 1 vài dòng dầu gội có hiệu quả được hội”Chị em mần đẹp” review khá nhiều.

I. Trị Gàu:

1. The Body Shop Ginger: Loại này rất dễ mua ở Việt Nam, với chiết xuất rễ gừng tươi kích thích da đầu khoẻ mạnh, cung cấp độ ẩm và giúp làm mềm mượt, mang lại cho tóc vẻ sáng bóng chắc khoẻ, có tác dụng giảm ngứa và giảm gàu rất rõ rệt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ycVhwd 

2. lsdin: Dầu gội trị gàu được chỉ định đặc biệt để điều trị gàu nhờn, giảm bong tróc da, ngứa và chất nhờn dư thừa. Mình thấy em này giá mềm mà cực kì hiệu quả, giảm gàu hẳn. Gội 1 lần thôi là cảm nhận không ngứa mà cũng không có miếng gàu nào luôn. 

Vì em này mình thấy trên trang thương mại điện tử không có bán nên mọi người nếu cần thì thử hỏi ai chuyên bán hàng order này nha.

Cả 2 loại bên trên đều không gây khô tóc, nhưng các bạn nhớ dùng thêm dầu xả từ thân tóc trở đi để tóc đc mềm mượt hơn. Lưu ý không nên để tóc quá dơ rồi mới gội, vì tóc dơ, mình ngứa, mình gãi, xong tổn thương da rồi lại khiến nhiều gàu hơn.

II. Trị Rụng Tóc

1.Dercos: Hãng này của Vichy, mùi thơm dễ chịu, gội xong hơi khô chút xíu. Dòng này giúp cho chân tóc bám chắc hơn trên da đầu. Vitamin PP, B5, B6 giúp khôi phục tóc, cho tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm không có Paraben, 100% an toàn cho da đầu nhạy cảm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/pHWGf7

2. Dầu gội bồ kết Lam Mộc

Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như: Bồ kết, bồ hòn, hương nhu, cỏ mần trầu,… là các nguyên liệu đã có từ xa xưa giúp tóc luôn chắc khỏe, bóng mượt hơn. Đặc biệt loại này đúng kiểu dành cho mái tóc có da đầu cực kỳ khô, vảy gàu lớn, bong tróc thành từng mảng và nấm da đầu, từ đó điều trị và phục hồi những vùng da đầu bị tổn thương, đồng thời cấp ẩm, tái tạo lại sức sống cho mái tóc

Link tham khảo: https://gdl.vn/03c8Ze

Khác với dầu gội trị gàu chỉ cần gội 1 lần là mình cảm nhận được loại đó hợp với mình hay không. Nhưng trị rụng tóc cực kì khó cảm nhận, không thể hôm nay rụng 100 sợi, ngày mai gội xong thì lại không rụng sợi nào thì hơi vô lý. Dĩ nhiên tóc vẫn sẽ rụng nhưng sẽ giảm từ từ.

Bạn nào bị rụng cực nhiều thì nên sử dụng thêm viên uống trị rụng tóc của các hãng mình nêu bên trên để đạt hiệu quả tối ưu nhé.


Cộng đồng