Những loại kem dưỡng dành cho da mụn, đem lại hiệu quả cấp ẩm tốt được chị em review khá nhiều

Thơm Nguyễn 12/03/2021 13:29

Cấp ẩm là 1 trong những bước quan trọng khi skincare, nhưng đối với những người da dầu mụn thì thường khó tìm được sản phẩm kem dưỡng phù hợp. T

hế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người những loại kem có chất lượng tốt, giá cả phù hợp được cộng đồng “Chị em làm đẹp” sử dụng khá nhiều.

1/ Klairs Midnight Blue Calming Cream 

Kết cấu của kem nhìn dày nhưng thực chất thoa lên da rất là mỏng, nhẹ, thấm cũng nhanh, nhìn cũng khá bóng. Kem này nghiêng về phục hồi da nên nó chắc sẽ không đủ đô với những bạn da khô.

Còn nếu dùng sản phẩm này sau nặn mụn hoặc peel bha 20% thì nó làm dịu da siêu tốt. Kem có màu xanh mát mắt, tuy nhiên, mùi có chút khó ngửi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ue89rC 

2/ Klairs Rich Moist Soothing Cream

Kem cực hợp với những bạn có da khô. Chất kem khá dày nên dưỡng ẩm đúng kiểu rich moist. Kem này tốt nhưng mà có điều nó không dành cho da dầu.

Khi sử dụng, kem còn giúp làm dịu những nốt mụn và hỗ trợ làm mờ vết thâm. Sản phẩm có mùi hương cam chanh nhẹ rất dễ chịu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Vh6D02

3/  Benton Snail Bee High Content Steam Cream

Kem có thành phần chất nhầy ốc sên nên giúp tẩy tế bào chết trên da, thúc đẩy quá trình liền sẹo, làm lành vết thương. Chất kem không quá đặc và không có mùi nên rất dễ sử dụng, khả năng thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn rít, nặng nề, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/dTePa7

4/ Dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream

Dòng kem này thấm lâu hơn so với loại kem khác nhưng không gây bết dính, dùng mùa này rất thích hợp. Sản phẩm có chất gel màu nâu trong suốt, cấp nước tốt, chứa rau má nên làm dịu da cũng ổn; đồng thời còn giúp lành vết thương do mụn để lại, giảm thâm.

Thành phần của kem đều chiết xuất từ thiên nhiên nên không sợ kích ứng da, mọi người có thể an tâm sử dụng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/R9dT1A   

Trên đây là những sản phẩm mình thấy có chất lượng tốt, mọi người tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân nhé.


Cộng đồng