Những lý do khiến con gái cảm thấy hạnh phúc khi yêu chàng "bụng mỡ"

  • 14/11/2019 23:00

Những chàng "bụng mỡ" có sức hút chẳng kém gì các chàng trai bình thường đâu, đặc biệt là còn cả tá lợi ích mà cô gái nào cũng mong.

Cô gái nào cũng mong muốn sẽ yêu được một anh chàng đẹp trai, body chuẩn với thân hình 6 múi quyến rũ. Thế nhưng một điều trái ngược đó chính là đàn ông mập mạp thường có sức hấp dẫn hơn rất nhiều. Và khi biết được những lợi ích tuyệt vời này, bạn sẽ chẳng ngần ngại mà tìm kiếm ngay một anh chàng "bụng mỡ" đấy.

Đông không lo "chết rét"

Với các chàng "bụng mỡ", cơ thể của họ chính là chiếc "điều hoà nhiệt độ" của bạn. Mùa đông dù có lạnh đến mấy thì chỉ cần 1 chiếc ôm của chàng cũng đủ khiến bạn cảm thấy ấm áp. Rõ ràng, yêu một chàng "bụng mỡ", bạn sẽ được ủ ấm cả ngày mà chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến cái giá rét của mùa đông. 

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Cảm giác được che chở, bảo vệ

Những chàng "bụng mỡ" thường có thân hình to lớn vượt trội. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác an toàn và được che chở hơn. Anh ấy sẽ là "tấm lá chắn" hoàn hảo bảo vệ bạn trước mọi hoàn cảnh. Có cô nàng nào mà không mong muốn được người yêu mình yêu thương, đùm bọc và quan tâm hàng ngày cơ chứ?

>>> Xem thêm: Bạn trai trong mơ của mọi cô gái gầy: Tăng 1 cân thưởng ngay 1 triệu

 
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

"Đối tác" ăn uống hoàn hảo

Chẳng cô gái nào lại không đam mê ăn uống. Và tất nhiên, được người thương đưa đi ăn thoả thích, no nê thì có lẽ không còn gì tuyệt vời bằng. Một chàng "bụng mỡ" chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện hoá mong muốn đó. Chàng sẽ là đồng minh ăn uống hoàn hảo, cùng bạn thử hết những "của ngon vật lạ" ở trên đời mà không bao giờ phàn nàn hay kêu ca, chê bạn béo.

 
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

Video: Thanh niên khóc nức nở vì người yêu đi lấy chồng

Chàng "bụng mỡ" rất thuỷ chung

Có một điều mà không phải ai cũng biết, đó chính là những chàng "bụng mỡ" thường rất chung thuỷ. Họ biết cách trân trọng tình yêu cũng như quan tâm và yêu thương người con gái của mình. Họ thường ít có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ", khi đã yêu rồi thì những chàng trai này chỉ biết đến mỗi bạn thôi.

>>> Xem thêm: Góc "bạn trai nhà người ta": Bạn gái xỉn, cần mẫn tẩy trang giùm cực kỳ chuyên nghiệp

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Luôn mang lại cảm giác an toàn, tự tin

Khi yêu những chàng trai có ngoại hình đẹp, bạn lúc nào cũng phải lo lắng trong việc giữ người yêu hay luôn có cảm giác tự ti về bản thân mình. Thế nhưng với chàng trai "bụng mỡ" thì điều đó ít khi xảy ra. Chính sự thuỷ chung tuyệt đối của chàng sẽ luôn mang lại cảm giác an toàn và tự tin hơn cho bạn. 

 
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)
(Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

Có một người yêu "bụng mỡ" đôi khi cũng mang lại nhiều lợi ích đó chứ. Bạn có thích người yêu mập mạp chút không? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Nghiên cứu cũng cho thấy, đàn ông "bụng mỡ" có sức hấp dẫn hơn rất nhiều. Họ mang lại nhiều cảm giác an toàn, và chở che cho người thương khiến cô gái nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

Theo NGHIÊN CỨU: Đàn ông MẬP MẠP có sức hấp dẫn phái nữ hơn là đàn ông 6 múi

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, những người đàn ông có kích thước chuẩn về chiều cao và cân nặng không phải là đối tượng hấp dẫn nhất đối với phái nữ.

Thay vào đó, chính những người sở hữu thân hình hơi mập mạp mới là những người được chị em thích nhất. Một nghiên cứu khoa học về mức độ hấp dẫn giới tính của cả hai giới vừa được các nhà nghiên cứu trường Đại học Clemson, Mỹ mổ xẻ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận