Những lý do khiến con gái không còn mặn mà với chuyện yêu đương nữa

  • 03/10/2019 23:00

Lựa chọn độc thân thay vì quấn quýt bên tình yêu mới, đây mới chính là những lý do thật sự khiến hội con gái thời nay thích ế nhiều hơn.

Độc thân vốn được xem là một câu chuyện đáng buồn của nhiều người. Ấy thế mà nhiều cô gái lại lựa chọn việc độc thân và vui vẻ với nó thay vì mải miết tìm kiếm bạn đời.

Hội con gái ngày nay có muôn vàn lý do để chẳng còn mặn mà với chuyện yêu đương nữa. Không phải họ không mưu cầu hạnh phúc, chỉ đơn giản là họ muốn dừng chân nghỉ ngơi một chút thôi.

1. Ế cũng là một xu thế

Nhiều cô gái thích cảm giác tự do, thoải mái hơn là sự gò bó trong một mối quan hệ. Đôi khi, họ độc thân chỉ là họ muốn tận hưởng cái cảm giác mà nhiều người yêu đương đang thèm muốn. Họ có thể tự làm điều mình thích, tự quan tâm và chăm chút cho chính mình. Đặc biệt, không phải lúc nào họ cũng cô đơn vì luôn có hội "cạ cứng" vui vẻ cùng.

 
(Ảnh: Anh Chan)
(Ảnh: Anh Chan)

2. Không yêu vì đang chờ đợi người phù hợp

Mọi cô gái đều luôn mong muốn người yêu tương lai của mình sẽ là chàng bạch mã hoàng tử trong mơ. Một người không chỉ yêu thương, chiều chuộng họ mà còn thấu hiểu và biết sẻ chia. Thế gian trăm vạn người, không phải ai cũng là người phù hợp với mình. Bởi vậy, cứ tạm độc thân thêm chút để tìm kiếm một anh chàng hoàn hảo theo ý mình.

>>> Xem thêm: Độc thân, chỉ là quãng thời gian chờ đợi người ấy xuất hiện mà thôi

 
(Ảnh: Anh Chan)
(Ảnh: Anh Chan)

Video: Độc thân - tự do làm điều mình thích.

3. Không yêu vì sợ tổn thương

Một số cô gái không muốn vướng bận vào yêu đương vì đã bị tổn thương quá nhiều. Họ sợ cái cảm giác đau khổ khi chấp nhận yêu một người. Họ sợ những giọt nước mắt, những suy nghĩ, âu lo sau vài trận cãi vã.

Họ không muốn bản thân trở nên yếu đuối thêm một lần nào nữa nên chẳng dám mở cửa trái tim mình. Họ cần thời gian để vết thương trong trái tim được chữa lành.

 
(Ảnh: Mai Thuỳ)
(Ảnh: Mai Thuỳ)

4. Không yêu vì lòng nhiều nghi ngờ

Có những mối quan hệ không đủ lòng tin nên luôn tạo ra những nghi ngờ không đáng có. Rõ ràng, đối với một người bạn chưa thực thực tin tưởng, hay không cảm thấy an toàn khi ở bên thì việc bạn cứ tiếp tục độc thân là điều dễ hiểu.

Các cô gái chẳng dại gì mà phải "đâm đầu" vào những mối quan hệ khiến bản thân cảm thấy bối rối và lo nghĩ. Cứ độc thân vui vẻ có phải "đỡ già người" hơn không.

>>> Xem thêm: Chuyện của những cô nàng độc thân: Độc thân vui vẻ, có gì sai?

 
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Huyền)
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Huyền)

5. Không yêu vì hiểu được giá trị của mình

Con gái không phải ai cũng dễ dãi. Họ có thể nói chuyện với nhiều anh chàng nhưng không có nghĩa là họ sẽ hướng ứng trước mọi lời tán tỉnh. Đôi khi, con gái bị gọi là "kiêu" hay "chảnh" nhưng điều đó chỉ đơn giản là họ đang lựa chọn người phù hợp với mình thôi. 

 
(Ảnh: Vi Xù)
(Ảnh: Vi Xù)

Là con gái, hãy cứ sống vì chính mình. Khi muốn yêu thì cứ hết mình yêu, lúc độc thân thì cứ vui vẻ, quyến rũ. Bởi tuổi xuân ngắn lắm, mình không tự sống vì mình thì ai sẽ làm điều đó?

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Con gái chẳng cần phải vội vàng yêu đương, hãy cứ "ế" một cách quyết rũ rồi một người nào đó mà bạn luôn mong chờ sẽ xuất hiện ngay thôi.

Sẽ có người khiến bạn không còn muốn độc thân thêm một giây nào nữa

Con gái, đừng vội yêu thương để rồi phải đau khổ, bởi vì tình yêu sẽ chỉ thật sự hạnh phúc khi bản thân nhận được sự trân trọng thật lòng từ đối phương.

Hãy cứ độc thân một cách thoải mái và vui vẻ bởi vì bạn sẽ không thể biết được lúc nào người đàn ông khiến bạn cảm thấy muốn được gắn bó suốt đời sẽ xuất hiện... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận