Những lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đời

  • 28/08/2018 16:00

Không phải ngẫu nhiên mà Châu Âu trở thành nơi mà bất kỳ ai cũng muốn đến một lần trong đời. Nếu một nền văn hoá đa dạng, với những câu chuyện lịch sử hay những ngôi nhà cổ kính không đủ thu hút bạn, thì chắc chắn nền ẩm thực và con người nơi đây sẽ đủ để làm chiều lòng những vị khách dù là khó tính nhất.

Cùng điểm qua những lý do khiến bạn nhất định phải check-in một lần ở Châu Âu nha.

Những lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đời

1. Châu Âu là châu lục nhỏ thứ 2 gồm chỉ có 2% bề mặt trái đất và chiếm 11% dân số thế giới. Thế nhưng, châu lục nhỏ đó lại có một nền văn hoá cực kỳ đa dạng như Pháp, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha…

Những lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đời

Dù cho bạn đến bất cứ quốc gia nào, bạn cũng sẽ có hàng tá thứ để khám phá mà đi mãi không muốn về.

2. Khám phá những nền văn minh, những câu chuyện văn hoá trải dài trong theo bề dày lịch sử. Nhiều nước châu Âu là quê hưởng của hầu hết các nền văn minh văn hóa. Họ sống một cuộc sống đầy đủ của truyền thống thông qua kiến trúc, nghệ thuật, lịch sử và thiên nhiên xung quanh họ.

Những lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đời

3. Bất cứ khi nào bạn đến Châu Âu, bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một khoảng thời gian lý tưởng. Vì thuộc khí hậu ôn đơi, nên khí hậu ở Châu Âu lúc nào mát mẻ.


@baluevama
@baluevama

Một mùa xuân luôn tràn ngập sức sống, với các lễ hội văn hoá đặc sắc.


@lorena_035z
@lorena_035z

Mùa hạ là khoảng thời gian tuyệt nhất để bạn nằm dài trên cát trắng, đón sóng biển và chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp cùng những công trình tuyệt tác ở đây.


@dreams.of.travel
@dreams.of.travel

Một mùa thu vô cùng lãng mạn với sắc vàng ấm áp, khí trời dịu nhẹ là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm.


@bokehm0n
@bokehm0n


@overchanginghorizon
@overchanginghorizon

Những lễ hội độc đáo, những trò chơi trên tuyết vô cùng thú vị mà bạn chưa có cơ hội thử. Cái lạnh mà bạn chưa từng thử tượng tưởng được ở những quốc gia Châu Á. Hay đó cũng là cơ hội cho bạn diện stress style với trong thật fashionista.


@christmasallyear_round
@christmasallyear_round


@pinterest
@pinterest

4. Các phương tiện di chuyển trong Châu Âu rất thuận tiện với xe buýt, tàu điện ngầm hay taxi. Bạn cũng có thể đi bộ để trải nghiệm cuộc sống tấp nập hay yên bình ở Châu Âu.

Những lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đờiNhững lý do nên đến check-in ở Châu Âu một lần trong đời

5. Và quan trọng nhất là, một nền văn hoá ẩm thực cực kỳ phong phú ở Châu Âu đủ để chiều lòng các vị khách dù là khó tính nhất. Những nhà hàng sang trong từ 4 đến 5 sao hay những quán ăn nhỏ nhưng món ăn cũng phong phú và đa dạng


@travel.luxury.design
@travel.luxury.design

6. Con người thân thiện, gần gũi. Họ luôn sẵn sàng nói chuyện với bạn tạo cho bạn cảm giác gần gũi khi ở đây. Cơ hội cho bạn học trau dồi thêm ngôn ngữ khi ở Châu Âu.


@lichipan
@lichipan

Thế này thì đã đủ lí do thuyết phục bạn đến du lịch Châu Âu một lần trong đời chưa nhỉ? Nếu có dịp đến Châu Âu thì đừng quên chia sẻ chuyến đi với YAN Go bọn mình nha!

Bình luận