Những lý do nên yêu một cô gái có bàn tay lạnh nhưng trái tim ấm áp

  • 06/12/2019 15:30

Những cô gái có bàn tay lạnh luôn là những người thủy chung, sở hữu trái tim ấm áp và đôi tay cần được sưởi ấm bằng những yêu thương.

Hà Nội trời trở rét, những cơn gió lạnh thấu xương khiến lòng người bỗng cảm thấy cô quanh. Đôi tay lạnh buốt vì thiếu hơi ấm để cảm nhận yêu thương.

Người ta nói rằng, con gái tay lạnh luôn là người ấm áp, thuỷ chung bởi mọi hơi ấm đều đã dồn hết xuống trái tim. Nếu anh yêu một người con gái tay lạnh, hãy cảm nhận điều đó.

Cô gái có đôi tay lạnh rất chung tình

Những cô gái tay lạnh một khi đã yêu ai thì thường rất thuỷ chung. Họ hết lòng vì người yêu và luôn "cháy hết mình". Cả tâm trí và trái tim của họ chỉ hướng về một người duy nhất. Họ rất khó buông tay vì chẳng ai muốn rời xa hơi ấm của mình cả. Cũng chính bởi vậy mà họ không dễ yêu một ai khác.

 
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Nhạy cảm nhưng bao dung

Những cô gái có đôi tay lạnh thường rất nhạy cảm. Họ luôn chú ý đến người mình yêu thương, coi người đó là tất cả nên mọi sự thay đổi đều được họ nhận ra. Thế nhưng, dù nhạy cảm đến mấy thì những cô gái ấy lại rất dễ bao dung. Họ sẵn sàng bỏ qua cho người thương để có cơ hội sửa sai.

>>> Xem thêm: Những con giáp 'nhất kiến chung tình', đã yêu ai là yêu trọn đời không thay đổi

 
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Dễ bị tổn thương

Đừng nghĩ những cô gái bàn tay lạnh là người mạnh mẽ, khô khan. Họ có một trái tim ấm áp và cũng rất dễ bị tổn thương. Họ sống nội tâm và chẳng mấy khi cho ai đó biết rõ về những suy nghĩ hỗn độn trong mình. Dù lời nói có cứng cói đến đâu thì bên trong họ vẫn chỉ là một cô gái yếu đuối, cần được chở che.

Video: Trong tình yêu đừng tính toán quá nhiều, cứ hết lòng rồi sẽ an yên.

Thương người hơn thương mình

Những cô gái này thường đặt lợi ích của người khác lên trước thay vì chỉ sống cho bản thân mình. Họ luôn giúp đỡ, bao bọc cho người khác, mặc kệ bản thân dù có bị tổn thương gì. Họ xem trọng những người xung quanh và sống hết lòng.

>>> Xem thêm: Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

 
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Là người kiên trì

Tính kiên trì, quyết tâm là biểu hiện của một người con gái có đôi tay lạnh. Một khi họ đã quyết định điều gì thì khó ai có thể ngăn cản được. Dù có bao nhiêu khó khăn hay những chông gai trắc trở đều khó có thể làm họ lùi bước. Những cô gái ấy sẽ kiên trì cho tới cùng.

 
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)
(Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Một người con gái tay lạnh nhưng trái tim không hề lạnh. Họ cũng luôn mong muốn được yêu thương để được sưởi ấm bởi một đôi tay khác. 

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cách làm ấm tay vào mùa đông

1. Chà xát hai bàn tay

Mỗi khi trời trở rét, con ngườii có xu hướng xoa hai bàn tay vào nhau, đặc biệt là những người tay lạnh. Việc chà xát này sẽ tuần hoàn máu ở bàn tay, mang lại cảm giác ấm nóng ngay lập tức.

2. Cầm cốc trà gừng ấm

Với thời tiết lạnh, việc uống trà gừng sẽ giúp làm nóng cơ thể, chống rét hiệu quả. Cùng với đó, để đôi bàn tay ấm hơn, bạn hãy cầm lên thành cốc khoảng vài phút. Điều này sẽ giúp các mạch máu căng và nở ra, đôi tay ấm lên nhanh chóng.

3. Tập thể dục

Vận động thường xuyên sẽ giúp làm nóng cơ thể, tuần hoàn máu. Điều này không chỉ giúp bạn chống trọi với cơn giá rét của mùa đông mà đôi tay cũng bớt lạnh đi vài phần đấy.

Và dù mùa đông có lạnh giá, đôi tay thiếu hơi ấm sẽ thật vui khi được cùng người thương san sẻ, cùng nắm tay tản bộ, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận