Những mẫu chân váy tôn dáng cực xinh giúp nàng chẳng cần đau đầu mỗi khi phối đồ nữa

Lăng Chiêu 24/03/2021 12:51

Trong tủ đồ của chị em chắc ai cũng có 1 cái chân váy nhỉ? Gì chứ mặc chân váy thì phối với dạng nào cũng đẹp hết.

Cũng chính vì thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài kiểu chân váy mà hội “Chị em mần đẹp” yêu thích, ai chưa có thì hãy tham khảo ngay để làm phong phú thêm tủ đồ của mình nhé.

1. Váy tennis

Em này có kiểu dáng trẻ trung, dễ kết hợp áo croptop hay sơ mi. Chất vải sờ thích tay, form đẹp, chuẩn size, còn có thêm cúc để cố định phần eo. Chiều dài của váy khá vừa, không quá ngắn nên sẽ dễ chiều lòng đại đa số chị em.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ADNE4u 

2. Chân váy chữ A

Vì đây là váy denim nên không có quần an toàn bên trong, nếu cảm giác không an toàn thì mọi người có thể mặc thêm quần bảo hộ riêng bên trong nữa. Chất váy đẹp, form đứng, như váy tennis thì em này thường kết hợp đa dạng với nhiều loại áo với giày.

Link tham khảo: https://gdl.vn/48kkit 

3. Chân váy chữ A xẻ siêu xinh

Chân váy dáng A tuyết mưa, có quần bảo hộ phía trong. Em này mà mix với áo sơ mi thì đúng kiểu cô nàng công sở luôn. Chân váy này có giá chưa tới 100 nghìn nhưng chất lượng khá ổn, mặc vào khoe được đôi chân đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/iw3TAB

4. Chân váy kẻ caro

Váy có chất liệu dày dặn, có quần trong, tôn dáng, mặc lên tôn da cực. Diện em này mà đi chơi hay đi dạo phố thì đều rất là xinh, đúng kiểu tươi mới trẻ trung.

Link tham khảo: https://gdl.vn/4m6xbD 

5. Chân váy jeans

Em này là chân váy dài, vải tuy là jean nhưng lại là kiểu mỏng mềm nên mang rất dễ chịu, đứng lên ngồi xuống rất thoải mái, mình mặc đi chơi hay đến chỗ lịch sự đều được.

Link tham khảo: https://gdl.vn/I4cHy6 

6. Chân váy bèo nhún

Váy đẹp nhưng hơi ngắn một chút, kéo dây cao sẽ bị lộ quần trong nhưng mặc vào vẫn ổn. Váy lên form đẹp, hack dáng cực xinh đối với những cô nàng chân ngắn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/6LF8SZ

Trên đây là 1 vài dạng chân váy cực xinh mà giá lại rẻ, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng