Những mẫu đầm dự tiệc phong cách công chúa cực xinh, mặc lên siêu tôn dáng mà các nàng nên sở hữu

Dương 25/03/2021 13:55

Những chiếc đầm kiểu công chúa luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nàng khi tham gia sự kiện hay tiệc. Diện em này lên thì chắc chắn không chỉ đẹp mà còn trông cực kì sang trọng. Nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài kiểu đầm cực đẹp mà giá khá ổn được hội “Chị em mần đẹp  ưu ái không ít.

1. Maxi trễ vai bèo nhiều tầng, đầm công chúa trắng xòe

Em này có chất vải voan bóng dày dặn, mềm mịn sờ cực thích, mặc lên cực kì tôn dáng. Váy này mà mặc đi dự tiệc hay đi chơi cũng đều cực kì ưng, trông sang chảnh hết biết, nhìn vào cứ phải gọi là công chúa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/FiADJI

2. Đầm voan công chúa bẹt vai dáng dài Ulzzang

Váy vải voan, 2 lớp không quá mỏng, em này có màu hơi vàng nhẹ nên khi mặc cực kì tôn da. Vì là hàng Quảng Châu nên order cũng phải tầm 20 đến 30 ngày mới về đến nhé mọi người.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ekK1zR 

3. Váy voan hoa nhí tiểu thư dáng dài phong cách vintage

Váy đẹp, chất vải ổn, dày dặn, em này có form đẹp mặc lên cực kì tôn dáng, màu nâu tôn da. Bộ này mình thấy mặc mùa thu là hợp lý, còn mùa hè thì có vẻ hơi nóng 1 chút. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/SLvQsG

4. Đầm công chúa dự tiệc bling bling

Đầm này mặc đi dạo phố hay tham gia các bữa tiệc đều cực kì nổi bật. Váy có chất vải đẹp, tuy hơi mỏng 1 chút nhưng không ảnh hưởng gì. Mặc lên tôn dáng, khoe được phần eo đi thêm đôi giày cao gót nữa là quá đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/fCAyht

Trên đây là những mẫu đầm công chúa mặc lên cực đẹp mà giá cả lại vừa tầm, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng