Những mẫu khuyên tai đẹp giúp nàng thêm nổi bật hơn, chị em đã có chưa?

Là con gái, ai mà chẳng có mấy món phụ kiện xinh xắn, đáng yêu, nhất là khuyên tai, nhẫn thì lại càng cần. Chính vì thế ngay khi thấy bài viết của một bạn trên hội "Chị em mần đẹp", mình đã nhanh chóng lưu lại và làm bài tổng hợp chia sẻ với mọi người một số mẫu khuyên tai cũng như địa chỉ uy tín mà chị em có thể order.

1. Khuyên tròn, thẳng đơn giản cho những bạn mới xỏ xong: 

Với set khuyên này các bạn mới xỏ có thể thoải mái sử dụng mà chẳng cần quá lo lắng rằng tai bị đau nhức. Dù khá đơn giản nhưng khi đeo chúng, tai của các bạn vẫn rất nổi bật. Với loại khuyên này mọi người có thể kết hợp đa dạng phong cách từ đơn giản, năng động cho tới dễ thương.

Link tham khảo: https://gdl.vn/TulJ6f

2. Khuyên tai đa dạng stylist HQ

Những kiểu khuyên tai này tuy không quá cầu kỳ về kiểu dáng nhưng chúng lại giúp gương mặt của bạn trông sáng và thu hút hơn. Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chính là ưu điểm khiến dòng khuyên tai này được nhiều chị em ưa chuộng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/mPNgs2

3. Khuyên tai sang chảnh, quý phái

Khác biệt với hai dòng khuyên tai trên, những sản phẩm này có thiết kế cầu kỳ hơn một chút. Loại khuyên này hướng tới phong cách sang trọng, phù hợp để chúng ta có thể sử dụng khi tham gia các buổi tiệc tùng... 

Loại khuyên này cũng rất đa dạng về mẫu mã, phù hợp cho nhiều kiểu trang phục chanh xả.  

Link tham khảo: https://gdl.vn/F8Mjt0

Tùy vào hoàn cảnh, trang phục mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu khuyên sao cho phù hợp. Chúc bạn mua được những sản phẩm ưng ý nhé.

 


Cộng đồng