Những mẫu nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ mà các nàng có thể cân nhắc

Bác A Ca 18/03/2021 10:04

Nếu như 1 thỏi son có thể giúp các chị em có nụ cười rạng rỡ, thì hương nước hoa lại khiến cho mình thêm phần quyến rũ, thu hút mỗi khi xuất hiện hơn.

Thế nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 vài dòng nước hoa xịn sò được các nàng trong hội Chị em mần đẹp” ưa thích khá nhiều.

1.Gucci bloom

Mùi này đúng chuẩn fancy, nó có mùi chủ yếu của những bông hoa trắng, đặc biệt là hoa nhài. Gucci Bloom làm cho cơ thể được thư giãn, có cảm giác vừa ngây thơ nhưng lại sang trọng. Cá nhân mình thấy mùi này nó không bị “già” như nhiều người hay nói.

Link tham khảo: https://gdl.vn/05ShSN 

2. Chanel no 5 red

Dòng nước hoa này được sản xuất từ lâu nên có một mùi hương của quý tộc, đậm chất cổ điển. Nhiều người ở thời nay còn nhận xét nó là mùi hương của quyền lực, của sự giàu sang. Phải nói rằng em nó là mùi hương nước hoa cô đọng và đem lại sức quyến rũ lạ thường.

Link tham khảo: https://gdl.vn/UPbMTy 

3. Narciso rodriguez for her

Dòng nước hoa này có mùi xạ hương, quyến rũ và đầy gợi cảm. Mở đầu là hương đào tươi mát cùng hương hoa hồng dịu nhẹ; khúc giữa là một chút xạ hương; và cuối cùng là hỗn hợp mùi của gỗ hoặc hương và gỗ đàn hương.

Khoảng cách tỏa hương của nước hoa khoảng 1 cánh tay, nếu sử dụng trong môi trường lạnh hay kín thì sẽ lan tỏa tốt hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/2mtMEA 

Trên đây là 1 số mẫu nước hoa mình đã tổng hợp lại, link trên là mẫu dùng thử, nếu mọi người muốn mua full size thì lên web mua nha!


Cộng đồng