Những mẫu quần jeans style phá cách cho nàng tung tăng dạo phố, chị em đã có chưa?

how u like that 30/03/2021 13:08

Từ trước đến giờ thì quần jeans luôn giữ 1 vị trí không thể thay thế trong thời trang bởi sự hiện đại, trẻ trung, năng động giúp chị em luôn tự tin, thoải mái khi diện đồ. Có thể nói rằng các nàng ai cũng có ít nhất 1 chiếc quần jean trong tủ đồ. Cũng chính vì thế, bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài mẫu style cá tính được hội “Ở nhà vui thấy bà” lựa chọn.

1. Quần jeans hồng chữ thêu ulzzang

Quần xinh giống ảnh, chất vải đẹp, chữ thêu rõ nét không bị sai nhòe, có đủ size từ 40kg đến 67kg. Với em này thì nam nữ mặc đều ok, mình có thể mặc đi chơi hay đi dạo phố, kết hợp giày sneaker nữa thì đúng là quá đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/6gJHVo 

2. Quần jean ulzzang ống rộng rách nhiều chỗ

Em này có chất quần co giãn, from chuẩn như hình, chất mịn, mềm dễ vận động, kiểu dáng mới, hợp trend, có đủ size cho mọi người lựa chọn. Shop mà mình recommend dưới đây chuyên quần jean style thiên cá tính chút, các mẫu xích, mix màu quần ai thích nên qua shop này xem nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qIAU17

3. Quần jeans ống rộng cạp cao xích ngang

Quần này thuộc dạng ống suông, phần xích ngang khoe eo trông cực kì gợi cảm, chất vải xịn xò, dày dặn. Mặc em này lên tôn dáng cực kì mà đường may cũng chắc chắn, em này mình mix với áo croptop, giày sneaker hay giày cao gót đều ok.

Link tham khảo: https://gdl.vn/59g5JK

4. Quần bò jeans ống rộng, ống suông Ulzzang nữ cạp cao màu đen

Chất jeans của mẫu này vô cùng đẹp và dễ phối đồ, eo cao hack chân siêu dài kết hợp với áo croptop hoặc áo thun sơ mi là đủ giúp chị em ăn gian chiều cao siêu đỉnh rồi đó. Thêm nữa là mặc dù là quần ống rộng nhưng ống quần không quá rộng, độ rộng vừa phải dễ kết hợp áo và giúp tổng thể set đồ hài hoà.

Link tham khảo: https://gdl.vn/IguE08

Trên đây là 1 số mẫu quần jean phá cách, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng