Những mẫu quần ngắn mát mẻ, xinh xắn mà chị em nên sắm trong mùa hè này

Crush 14/04/2021 17:49

Mùa hè sắp tới rồi, chắc chắn những chiếc quần đùi vừa ngắn sẽ phù hợp với chị em khi mình đi chơi trong cái thời tiết nóng nực như thế này nhỉ? Cũng chính vì thế, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài mẫu xinh xắn được hội “Chị em mần đẹp” review khá nhiều.

1. Quần short cạp cao xắn gấu

Quần có chất vải co giãn mặc cực kì thoải mái, cóó 4 màu đen xanh, trắng và be cho mọi người lựa chọn, size s m l xl từ 40-62kg. Em này cũng khá dày dặn, quần vải trắng ko bị lộ, có cả cúc ở hông nữa, nếu ai mặc bị rộng có thể cài khuy đó cho chặt lại nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Pal3Dj 

2. Quần jeans nữ ngố kiểu túi trước

Quần chất vải mềm mà dày dặn, mặc lên thích cực. Em này mặc lên phải nói là tôn dáng thực sự, chủ shop cũng tư vấn nhiệt tình nữa. Quần này mà kết hợp với áo sơ mi hay áo thun đều rất xinh, nói chung rất đáng tiền để mua.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nihDE 

3. Quần short ống rộng unisex nam - nữ cạp cao lưng thun màu đen

Quần mặc lên khá đẹp, mặc lên mát thoải mái. Em này còn có chun hai bên ria nữa, vải tuyết mưa sờ chắc chắn, quần dài đúng tầm, không quá ngắn nên mọi người vào mùa hè nóng để mặc đi học cũng được, đi chơi thì chắc chắn cũng không có vấn đề gì rồi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VqQHmq 

4. Quần jeans ngố rách 1 line

Em này thuộc chất Jean cứng nhưng không quá dày mà mỏng vừa phải nên mặc lên rất thoải mái, quần này cũng giặt không ra màu nên mọi người có thể yên tâm. Em này phù hợp với những nàng cá tính bụi bặm, kết hợp thêm với giày sneaker nữa thì đúng là quá đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/W56k8d 

5. Quần ngắn bằng vải jeans lưng cao ống rộng

Quần này có chất vải bò khá đẹp, vải mềm mặc mát. Ngoài ra, em nó có phần séc kéo, xẻ ở 1 bên trông khá thời trang, với 1 số bạn thì có thể hơi sexy 1 chút, quần cũng không quá dài. Shop mà mình recommend cũng có khá nhiều mẫu khác cũng rất đẹp, mọi người có thể xem thử.

Link tham khảo: https://gdl.vn/aqPAhK 

Trên đây là 1 số mẫu mình thấy khá đẹp, mọi người tham khảo nhé.


Cộng đồng