Những mẩu truyện gây ám ảnh chỉ vỏn ven 2 câu ...

Anh Dũng 18/10/2020 21:13

Cô gái thắc mắc tại sao chỉ một mình cô lại có thể tạo ra hai cái bóng. Sau tất cả, ở đó chỉ có duy nhất một bóng đèn.

- pgan91

Tôi tìm thấy một bức ảnh của bản thân khi đang ngủ trong điện thoại. Nhưng tôi sống một mình.

- guztaluz

Lớn lên cùng với mèo và chó, tôi dần quen với những tiếng móng vuốt cào cửa phòng khi đang ngủ. Nhưng giờ đây sống một mình, những tiếng động ấy lại khiến cho tôi phải lo ngại.

- Vô danh

Hôm qua bố mẹ đã nói rằng tôi đã quá lớn để có một cô bạn tưởng tượng và tôi phải để cho cô ấy đi. Họ đã tìm thấy x.ác của cô vào sáng hôm nay.

- BitterSimplicity

Bạn gái tôi hỏi rằng tại sao tôi lại thở một cách nặng nề vậy. Nhưng tôi đâu có...

Sau nhiều năm sống trong căn nhà rộng lớn này, tôi đã phát hiện ra một điều rất kỳ lạ. Số lần tôi đóng cửa nhiều hơn số lần tôi mở cửa.

- namelessuser

Điều cuối cùng tôi thấy đó là đồng hồ chỉ 12:07 trước khi bà ta giơ bàn tay đầy m.óng v.uốt hôi hám b.ấu ch..ặt vào cổ, khiến tôi không thể nào hét lên đươc. Tôi giật mình tỉnh dậy và nhận ra đó là một giấc mơ, kiểm tra đồng hồ, là 12:06, phía tủ quần áo bỗng vang lên tiếng cọt kẹt.

- jmperson

Bạn nghe thấy tiếng mẹ gọi từ dưới bếp. Khi chuẩn bị đi xuống cầu thang, bạn nghe thấy tiếng thì thầm từ trong tủ quần áo: “Đừng xuống đó con yêu, mẹ cũng nghe thấy nó”.

Họ mới nhập về mấy con ma nơ canh bọc trong giấy bóng. Từ căn phòng bên cạnh, tôi có thể nghe thấy tiếng giấy bóng nổ lép bép.

- Mikeyseventyfive

Con gái tôi không ngừng kh.óc th.ét giữa đêm. Tôi đã v.iếng m.ộ của nó và an ủi nhưng dường như chẳng giúp ích được gì.

- skuppy

Tôi có một giấc mơ chẳng dễ chịu gì vì cứ có tiếng búa đ.ập uỳnh uỳnh trên đầu. Ngay sau đó, tôi có thể cảm nhận rõ ràng âm thanh bị bóp nghẹt bởi đất mùn bao quanh c.ỗ q.uan t.ài, át đi tiếng hét của tôi.

- Vô danh

Một khuôn mặt cười gh.ê r.ợn nhìn tôi qua cửa sổ phòng ngủ. Tôi sống ở tầng 14.

- bentreflection

Vào cái đêm ở cabin trong rừng, tôi không thể nào nhắm mắt ngủ được vì những bức chân dung hầu như đều phác họa một thứ gì đó méo mó, biến dạng và thật đáng khiếp sợ. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy, không có bức chân dung nào hết, chỉ có một cái cửa sổ.

- KeresMagnus

Chả có gì đáng yêu bằng tiếng cười của những đứa trẻ. Ngoại trừ việc tiếng cười ấy văng vẳng lúc 1 giờ sáng mà trong nhà lại không có trẻ con.

- Wartortlesthebestest

Họ nói rằng luyện tập mỉm cười trước gương sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Ước gì hình ảnh phản chiếu trong gương của tôi cũng hưởng ứng tích cực bài tập này.

- lordatomosk

Đặt gương lại chỗ cũ đi. Chúng tôi muốn tiếp tục quan sát cô.

- razzliox

Những người tham dự l.ễ t.ang sẽ không bao giờ có thể ra khỏi h.ầm m.ộ được nữa. Đã có cái gì đó nhốt họ lại từ bên trong.

- TLFMOD

Mệt mỏi sau một ngày dài, bạn nhanh chóng trở về nhà để có thể nghỉ ngơi. Đặt tay lên công tắc điện, bạn phát hiện ra đã có một b.àn t.ay ở đấy rồi.

Tôi càng mặc thứ này lâu, nó lại càng giãn ra cho vừa vặn với cơ thể tôi. Cô gái này quả thật có một b.ộ d.a tuyệt vời.

- blaqkmagick

Tôi thích hát trong phòng tắm, một ngày nọ, khi vừa hát xong câu cuối cùng, chiếc gương đối diện hiện lên dòng chữ “Cưng có chất giọng thật là đáng yêu”. Tôi sống một mình.

Tôi thấy trên bàn ăn đặt một c.on d.ao trông hết sức kỳ lạ, một miếng giẻ rách nát và một chiếc máy quay bị lật nhưng có vẻ vẫn đang ghi hình. Tôi không sở hữu những thứ này.

Theo: List25


Cộng đồng