Những mẫu váy tiểu thư đẹp tới lụi tim, cứ diện là xinh xắn

Thông thường trong tủ đồ của các cô gái luôn có sẵn những chiếc váy tiểu thư để có thể chưng diện trong bất cứ dịp nào. Những mẫu váy tiểu thư với các chi tiết bèo nhún nhẹ nhàng, nữ tính chính là thứ giúp các cô gái trông rực rỡ, xinh đẹp hơn.

Trên hội “Chị em mần đẹp” cũng có bài viết review những địa chỉ bán đầm tiểu thư siêu xinh được nhiều nàng nhiệt tình bấm like.

Váy hở lưng nữ tính 2 màu đen, hồng

Đây là chiếc váy cực kỳ thích hợp cho mùa hè này. Với thiết kế hở phần lưng, các cô nàng có thể khoe trọn được lưng trần quyến rũ của mình. Ngoài ra, phần chân váy dài sẽ là điểm nhấn để các nàng trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nTbZhk 

Váy cộc tay cổ V màu tím khoai môn xòe ngắn đuôi cá thắt eo điệu đà mùa hè kiểu Pháp

Phần chi tiết tay bồng với phần cổ áo chữ V sẽ giúp cho các cô nàng trông thon gọn hơn. Váy cao trên đầu gối, rất thích hợp để nàng diện đi chơi hoặc dạo phố. Các cô nàng khi diện chiếc váy này sẽ trông cực kỳ thanh lịch và nữ tính.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Lf95jf 

Váy cổ vuông retro kiểu Pháp nữ

Chiếc váy này gợi cho chúng ta tới hình ảnh của những cô tiểu thư trong các gia đình quý tộc Pháp ngày xưa. Thiết kế cổ vuông sẽ là điểm nhấn để bạn khoe khéo được phần cổ thon gọn cùng gương mặt thanh tú của mình. Dáng váy dài sẽ trở thành chi tiết giúp cho các cô nàng khi diện chúng trông dịu dàng và tinh tế hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/TZs6o9 

Mong rằng với những gợi ý này, các bạn có thể tìm được chiếc đầm tiểu thư mà mình yêu thích.


Cộng đồng