Những mẫu váy vintage đẹp, toát lên vẻ dịu dàng mà chị em ai cũng nên có một chiếc

Crush 10/04/2021 14:57

Nói gì thì nói chứ váy vintage luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em mình. Kiểu đầm này khi mặc lên trông khá nhẹ nhàng, như 1 nàng thiếu nữ vậy. Cũng chính vì thế mà bài viết này mình muốn giới thiệu 1 số mẫu xinh xắn từ hội “Chị em mần đẹp” cho mọi người tham khảo.

Không có mô tả.

1. Váy vintage tiểu thư viền ren

Em này thuộc chất váy đũi mềm/ cát mango, lên form cực chuẩn, thấm hút mồ hôi tốt, mặc vào mát mẻ mà không sợ nóng. Váy này có 2 màu đen trắng cho chị em lựa chọn. Mặc chiếc đầm này mà đi dạo phố, chụp ảnh thì xinh phải biết.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ydFiS3 

2. Váy trắng midi vintage nơ eo

Form em này chuẩn sang, chuẩn đẹp lại không kén dáng, điểm nhấn thắt nơ eo phía sau trông vòng 2 thon gọn hẳn, diện đi đâu cũng xinh tươi. Váy có 2 lớp, dày dặn y như hình, có lớp vải lót bên trong mặc lên thoải mái cực kì, rất đáng thử.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/fvrxib

3. Váy vintage trắng dáng xuông

Em này phù hợp với các bạn dưới 1m6, người nhỏ nhỏ xinh xinh dưới 53 kg mặc sẽ đẹp, nhưng ai vai to nên cân nhắc. Váy babydoll trắng nơ cổ mới về một màu trắng duy nhất, bánh bèo một chút cho những dịp đi chơi chụp ảnh, trời se se lạnh mặc cùng gile len vừa ấm áp vừa xinh xắn.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/T53jxP 

4. Váy vintage dáng dài

Em váy vintage này thuộc kiểu đầm vạt chéo ở ngực, dài tay với viền ren tạo sự thanh lịch cho các nàng, mùa thu chớm đông hơi se se lạnh là 1 lựa chọn hoàn hảo. Váy có chất vải dày dặn, mặc lên toát ra cảm giác nhẹ nhàng như nàng thơ.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/t4xf0t 

5. Váy hoa nhí vintage chun eo cúc ngọc tay bồng

Em này thuộc kiểu đầm dáng xòe, họa tiết hoa nhí dài tay, có bo chun ở eo nên rất tôn dáng. Váy có 2 lớp, 1 lớp lót trong - 1 lớp chiffon xốp siêu xinh không sợ lộ, chất vải đẹp, chắc chắn. Với đầm này thì mình có thể mặc đi dự tiệc hay đi chơi đều đẹp.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/xnzDbk

Trên đây là 1 số mẫu váy vintage đẹp mà chất lượng ổn, mọi người tham khảo nhé.

 


Cộng đồng