Những mẹo cực hay giúp chị em có một đôi bàn tay đẹp, liệu bạn đã biết?

Ngoài gương mặt, phần da ở tay, cổ, chân,... là những vùng được chị em chăm sóc hết mực bởi chúng là những nơi “tố cáo” cơ thể đang dần bị lão hóa. Chính vì thế những sản phẩm chăm sóc da chân tay luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

Trên group “Chị em mần đẹp” cũng có một bài viết chia sẻ về những mẹo hay giúp chị em có được đôi bàn tay thon dài, xinh xắn.

1. Dưỡng ẩm đầy đủ

Một trong những bước mà các chị em không thể quên được chính là dùng các sản phẩm chuyên dưỡng da tay. Mỗi ngày sau khi rửa tay xong bạn nên dùng những sản phẩm này để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da tay.

Chú ý, vào mùa hè, bạn nên tìm mua những sản phẩm ít bết dính, còn mùa đông hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng nhiều dầu, như vậy tay sẽ mềm mịn hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GV5QdI

2. Dùng kem chống nắng cho da tay

Ngoài dưỡng ẩm thì đừng quên sử dụng cả kem chống nắng cho da tay. Bởi so với các bộ phận khác, phần da tay tiếp xúc khá nhiều với ánh sáng mặt trời. Do vậy, chúng dễ bị ảnh hưởng và làn da cũng dần xấu hơn trước. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/sXUhtP

3. Loại bỏ các thói quen xấu

Hãy ngưng bẻ khớp tay ngay hôm nay, bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho đôi tay của bạn bị thô, các khớp tay nhô to ra trông rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa việc rửa tay hàng ngày cũng ảnh hưởng tới làn da của bạn. Hãy rửa tay với nước có nhiệt độ ấm vừa phải để làn da không bị tổn thương.

Link tham khảo: https://gdl.vn/L8VWKN

Ngoài ra bạn hãy lưu ý tới việc tẩy da chết cho tay, mát xa tay và duy trì chế độ ăn lành mạnh. Như vậy bạn sẽ có đôi bàn tay xinh đẹp mà nhiều người ao ước.


Cộng đồng