Những mối quan hệ đàn ông tuyệt đối không thể đánh mất trong đời vì tình yêu

  • 01/11/2017 11:00

Tình yêu không phải là thứ tình cảm duy nhất mà cánh đàn ông coi trọng. Vẫn có những mối quan hệ luôn tâm niệm mà đến hết đời không muốn đánh mất, luôn canh cánh trong lòng.

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông vô tâm, vô tình, nên không có tình cảm. Quá sai! Đàn ông không giống phụ nữ, có những loại tình cảm không phải cứ biểu đạt bằng lời. Đàn ông thể hiện tấm lòng mình bằng sự trân trọng.

Tình thân

Những mối quan hệ đàn ông tuyệt đối không thể đánh mất trong đời vì tình yêu

Đàn ông luôn coi trọng tình thân. Càng trưởng thành thì ruột thịt máu mủ vẫn là mối quan hệ thiêng liêng mà họ tuyệt đối không bao giờ để mất. Cho dù có xảy ra bất cứ điều gì thì đàn ông cũng không bao giờ từ bỏ những người thân của mình. Thế nên họ luôn trân trọng, luôn gìn giữ, luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho những người ấy.

Gia đình và người thân chính là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất của người đàn ông. Không chỉ là một chốn để đi về, một nơi tránh mưa gió. Đó còn là sự ấm áp và tin tưởng tuyệt đối, là nơi cho dù có thất bại thảm hại, có suy sụp hay yếu đuối thì cũng chẳng sao. Đó cũng là lý do đàn ông không thể không có gia đình, cũng không thể không có tình thân.

Tình bằng hữu

Những mối quan hệ đàn ông tuyệt đối không thể đánh mất trong đời vì tình yêu

Hay nói cách khác là tình anh em. Đàn ông mà không có anh em bằng hữu chẳng khác gì sống một mình trên hoang đảo. Có những chuyện mà người đàn ông không thể chia sẻ với ai ngoài những người bạn bè, bằng hữu. Chỉ cần một cốc bia chén rượu, hay đơn giản là ly cafe đặc và điếu thuốc, ngâm nga cả buổi cũng xong đôi ba câu chuyện đời. Đàn ông giàu vì bạn, nói vậy cũng đúng. Nếu như phụ nữ có những chuyện không thể chia sẻ cho nhau thì đàn ông lại toàn tâm toàn ý san ra với bạn bè. Thế nên tình cảm gắn bó qua những tháng ngày chung chí hướng chính là một thứ vô cùng quý giá.

Sầu não của đàn ông phụ nữ khó lòng chia sẻ được. Không có bạn bè cùng chung sướng khổ, vui buồn thì cuộc đời trở nên vô nghĩa. Thế nên đừng bao giờ động vào tình bằng hữu của đàn ông. Đó là thứ bất khả xâm phạm và cũng là chốn duy nhất có thể gửi gắm mọi tâm tư trong cuộc sống, cũng là chốn kề vai sát cánh trong tất thảy những khó khăn.

Tình bạn khác giới

Những mối quan hệ đàn ông tuyệt đối không thể đánh mất trong đời vì tình yêu

Cũng từa tựa như tình bằng hữu, đàn ông cũng luôn trân trọng những người bạn tri kỷ khác giới. Một mối quan hệ chưa đến tình yêu nhưng cũng cao hơn tình bạn. Có thể chia sẻ nhiều chuyện, cũng để mỗi lần gặp nhau là lấy lại được tinh thần. Nhiều phụ nữ thường ghen tuông với bạn khác giới của người yêu. Khi người đàn ông của họ luôn chiều chuộng và sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần bất cứ lúc nào cho một cô gái khác.

Thực ra phụ nữ thường hay thích so đo mà không hiểu. Với đàn ông, tình bạn với phái nữ không lẫn tạp niệm yêu đương hay lên giường. Đó chính là một kiểu tôn trọng nhau. Một kiểu niềm vui mà chỉ đàn ông mới có thể hiểu thấu.

Tình yêu công việc

Những mối quan hệ đàn ông tuyệt đối không thể đánh mất trong đời vì tình yêu

Công việc và sự nghiệp luôn là mục tiêu phấn đấu cả đời của một người đàn ông. Thế nên nói gì thì nói, đàn ông luôn yêu công việc theo một cách riêng. Sự thăng tiến giúp cho một người trưởng thành cảm thấy tự tin hơn và có một cuộc sống tốt. Thế nên họ điên cuồng yêu công việc. Hiếm có người đàn ông nào dám dũng cảm từ bỏ niềm yêu thích với công việc. Và dừng cái vòng quay trầy trật vươn lên ấy lại. Họ sẽ không đánh mất mối quan hệ với công việc này. Bởi vì họ cần một cuộc sống có mục tiêu cao lớn hơn…

Bình luận