Những nghệ sĩ nào sẽ góp mặt trong chương trình thay thế cho Táo Quân?

  • 13/12/2019 11:30

Chương trình Gặp nhau cuối năm được thay thế cho Táo Quân 2020, được phát vào đêm 30 Tết với sự tham gia của các nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung,... và Xuân Hinh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh góp mặt trong Gặp nhau cuối năm 

Mới đây, nghệ sĩ hài Chí Trung vừa chia sẻ những hình ảnh trong khi tập luyện cho chương trình mới - Gặp nhau cuối năm. Chương trình này được dự kiến phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020.

 
Hình ảnh trong buổi tập luyện được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên MXH.
Hình ảnh trong buổi tập luyện được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên MXH.

Những nghệ sĩ tham gia tập luyện vẫn là các "táo" quen thuộc như Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long, Chí Trung,... Bên cạnh đó, khán giả còn nhận ra một gương mặt hoàn toàn mới là NSƯT Xuân Hinh. Từ trước đến nay chưa bao giờ Xuân Hinh tham gia Táo Quân vì không sắp xếp được lịch luyện tập và ghi hình.

>>> Xem thêm: Lộ ảnh tập Táo Quân, CĐM nghi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2020.

 
Khoảnh khắc tập luyện được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).
Khoảnh khắc tập luyện được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).

Nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ thêm, đây mới chỉ là một nửa số nghệ sĩ tham gia chương trình. Khán giả đang rất háo hức, phấn khởi chờ đợi một chương trình mới mẻ, hấp dẫn, mang lại tiếng cười sảng khoái trong đêm 30 Tết.

"Mong chờ một chương trình mới mẻ từ các nghệ sĩ", "Chờ đón món ăn tinh thần mới của VFC", "Chương trình mới có thêm nghệ sĩ Xuân Hinh nữa thì tuyệt vời rồi, háo hức quá",... là một số bình luận của khán giả. 

>>>Xem thêm: Táo quân khai tử, Cô Đẩu Công Lý dù buồn vẫn "cà khịa" dân FA.

 
Sự xuất hiện mới mẻ của nghệ sĩ Xuân Hinh. (Ảnh: FBNV).
Sự xuất hiện mới mẻ của nghệ sĩ Xuân Hinh. (Ảnh: FBNV).

 
Nghệ sĩ ưu tú Tự Long.
Nghệ sĩ ưu tú Tự Long.

 
Nghệ sĩ Quang Thắng.
Nghệ sĩ Quang Thắng.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC cho biết: "Màu sắc chủ đạo của chương trình mới thay thế cho Táo Quân vẫn là hài kịch, nội dung là những câu chuyện, những chủ đề của đời sống xã hội trong năm vừa qua nhưng sẽ mới mẻ hơn, bao gồm cả các gương mặt cũ và mới để tạo nên sự sinh động, hấp dẫn".

Video: CDM phấn khích vì bắt gặp được buổi “họp mặt” của dàn diễn viên Táo Quân.

Vẫn được xem Táo Quân, nhưng là Táo Quân vi hành

Việc chương trình Táo Quân dừng phát sóng đã có nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nói về vấn đề này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ:

"Chương trình Táo Quân đã gắn bó đến 15-16 năm, khi kết thúc không chỉ khán giả tiếc nuối mà đến những người làm chương trình cũng rất tiếc nuối. Tuy nhiên chúng ta phải đặt ra những thách thức mới, một chương trình mới với cách thức làm mới, hấp dẫn và mới lạ".

 
Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng thay Táo Quân vào ngày 30 tháng Chạp. (Ảnh: Internet).
Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng thay Táo Quân vào ngày 30 tháng Chạp. (Ảnh: Internet).

Mặc dù không có Táo Quân nữa nhưng ngày 23 tháng Chạp Âm lịch, khán giả vẫn được xem chương trình Táo Quân vi hành, được các nghệ sĩ ghi hình tại Cộng hòa Séc. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng Cộng đồng người Việt tại Châu Âu.

Táo Quân vi hành với nội dung nêu lên những vấn đề của người Việt tại nơi đất khách quê người. Nhưng suy nghĩ, trăn trở, những nỗi niềm còn tồn tại, từ đó truyền tải đến khán giả một thông điệp ý nghĩa, đó là dù lập nghiệp, làm ăn ở xa quê hương nhưng người Việt ở phương xa luôn hướng về Tổ quốc.

 
Hậu trường Táo Quân vi hành được thực hiện tại Cộng hòa Séc. (Ảnh: Internet).
Hậu trường Táo Quân vi hành được thực hiện tại Cộng hòa Séc. (Ảnh: Internet).

Dù là bất cứ chương trình gì thì các nghệ sĩ cũng đã gửi gắm công sức, tâm huyết của mình để phục vụ cho khán giả. Chúng ta hãy cùng chờ đón những món ăn tinh thần mới lạ, vô cùng ý nghĩa được phát sóng vào dịp cuối năm nay.

Cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet.

NSƯT Xuân Hinh tên thật là Bùi Xuân Hinh. Sinh năm 1960 tại quê hương quan họ Bắc Ninh. Xuân Hinh là một nghệ sĩ hài rất đa tài, ngoài diễn xuất, ông còn có thể hát chèo, chầu văn, cải lương và nhiều thể loại khác. Xuân Hinh được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc".

Với hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Hinh đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí ý nghĩa. Ngoài ra, "Vua hài đất Bắc" còn góp phần vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa của dân tộc.

Chính vì thế mà Xuân Hinh trở thành người Việt Nam đầu tiên được Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng San Francisco về việc gìn giữ, sưu tầm, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển những nét truyền thống về Văn hóa Nghệ thuật của Việt Nam.

Xuân Hinh luôn được khán giả yêu mến vì sự duyên dáng trong diễn xuất, chính vì thế mà cát-xê khi biểu diễn mùa Tết lên đến hàng trăm triệu đồng, bên cạnh đó mức cát-xê của Hoài Linh, Trấn Thành cũng cao ngất ngưởng.

Để biết chi tiết mức cát-xê của các nghệ sĩ hài nổi tiếng vào mùa Tết là bao nhiêu, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận