Những ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, ngọt ngào gấp nghìn lần câu nói "Anh yêu em"...

  • 03/04/2019 12:00

Khi đang ở trong một mối quan hệ, chúng ta không nhất thiết phải nói hay bày tỏ tất cả tâm tư, tình cảm, cảm xúc của bản thân ra bên ngoài thì đối phương mới có thể hiểu được. Đôi khi, những hành động nhỏ, những ngôn ngữ cơ thể bình thường lại mang những ý nghĩa ngọt ngào sánh ngang với lời bày tỏ "Anh yêu em".

Bạn có biết, thứ ngọt ngào nhất trên thế giới này không phải ngôn ngữ nói hay ngôn ngữ viết, mà chính là ngôn ngữ hình thể. Chúng ta có thể điều khiển suy nghĩ để nói hay viết ra những lời hay ý đẹp, nhưng ngôn ngữ cơ thể sẽ không bao giờ nói dối. Để biết rõ đối phương xem bạn quan trọng thể nào, hãy thử chú ý đến những hành vi nhỏ nhất của họ.

Luôn nghiêng đầu khi nhìn bạn

Những ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, ngọt ngào gấp nghìn lần câu nói Anh yêu em...

Nguồn ảnh: Pinterest

Khi đối phương nghiêng đầu lúc nhìn hay nói chuyện với bạn, đây là một lời khen rằng bạn rất dễ thương đấy. Khi đối mặt với một vật dễ thương như một chú chó hay một con mèo, chúng ta có xu hướng nghiêng đầu qua một bên để thể hiện sự cưng nựng với đối phương. Và với người cũng không ngoại lệ, nếu người ấy cứ nhìn chằm chằm bạn với một nụ cười trên môi và khẽ nghiêng đầu qua một bên, có nghĩa người ấy đang bị thu hút bởi dáng vẻ đáng yêu của bạn rất nhiều đấy.

Luôn có xu hướng chĩa mũi chân về phía bạn

Những ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, ngọt ngào gấp nghìn lần câu nói Anh yêu em...

Nguồn ảnh: Pinterest

Chúng ta luôn chĩa mũi chân về phía chúng ta muốn tiến đến. Nếu người ấy có xu hướng chĩa mũi chân về phía bạn, cho dù là cố ý hay vô tình, đều mang ý nghĩa rằng đối phương muốn tiến đến bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi đấy. Cho dù cả cơ thể của người ấy có xoay về hướng khác, chỉ cần mũi chân còn hướng về phía bạn, điều đó có nghĩa rằng bạn vô cùng quan trọng với đối phương.

Chú ý đến khoảng cách bước đi của cả hai

Những ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, ngọt ngào gấp nghìn lần câu nói Anh yêu em...

Nguồn ảnh: Pinterest

Cho dù cả hai có một chiều cao đồng đều hay là một đôi đũa lệch, nếu không có tình cảm với nhau, sẽ rất khó để có thể đi song song cạnh nhau. Khoảng cách bước đi của cả hai sẽ nói lên nhiều điều về mối quan hệ của bạn đấy. Nếu người ấy luôn điều chỉnh bước đi của mình chỉ để có thể đi ngay kế bên bạn, điều đó có nghĩa người ấy vô cùng yêu thương bạn. Nếu người ấy luôn bỏ đi trước một khoảng, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của cả hai.

Thả lỏng hai tay lúc ở cạnh bên bạn

Những ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, ngọt ngào gấp nghìn lần câu nói Anh yêu em...

Nguồn ảnh: Pinterest

Khoanh tay là biểu hiện của việc muốn giữ khoảng cách, bỏ tay vào túi quần hay túi áo là biểu hiện của sự nhàm chán. Nếu đôi phương cố gắng làm cho tay bận rộn nhất có thể khi ở cạnh bạn, điều này có nghĩa đối phương không dành cho bạn nhiều tình cảm như bạn nghĩ. Thả lỏng hai tay trong giao tiếp thể hiện sự thoải mái, những cử chỉ khi kể chuyện thể hiện sự nhiệt tình, hãy đảm bảo trong mối quan hệ của bạn luôn có cả hai nhé.

Những ngôn ngữ cơ thể bình thường thôi nhưng vẫn chứng minh được rất nhiều điều nhé. Hãy thử chú ý từ hôm nay, để xem rằng bạn trong người ấy quan trọng đến nhường nào.

Hãy theo dõi Oh!man để cập nhập những tin tức mới hay và hấp dẫn nhé!

Bình luận