Những người chuyển giới từ nữ sang nam vẫn bất chấp mang thai

  • 04/10/2019 13:30

Có cặp ngỡ ngàng khi phát hiện mang thai dù đã tiêm hormone nam, có cặp tích cực đi xin trứng để được thực hiện nốt thiên chức cao cả của người mẹ.

Mỗi người phụ nữ sinh ra đều luôn mong muốn được làm mẹ dù chỉ một lần trong đời. Kể cả khi có thay đổi ngoại hình để được sống là chính mình thì họ cũng hy vọng được thực hiện nốt thiên chức cao cả ấy.

Chính vì vậy, bất chấp thân hình của một người đàn ông,  những người chuyển giới này vẫn mang thai, sinh con như bình thường.

Chuyển giới xong vẫn đẻ liền 3 con

Thomas Beatie (44 tuổi) sống tại bang Arizona, Mỹ được biết là người đàn ông đầu tiên mang bầu trên thế giới. Chuyển giới từ khá sớm nhưng Thomas vẫn giữ lại tử cung. Anh kết hôn với Nancy, tuy nhiên, vợ lại không thể sinh đẻ nên anh đã quyết định làm điều đó thay cô ấy.

 
Thomas ​là người đàn ông đầu tiên mang bầu trên thế giới.
Thomas ​là người đàn ông đầu tiên mang bầu trên thế giới.

Anh đã sinh liên tiếp 3 đứa con vào năm 2008, 2009, và 2010. Năm 2012, vợ chồng Thomas ly hôn và anh đã đi thêm bước nữa.

Mới đây, Thomas đã thực hiện phẫu thuật tạo bộ phận sinh dục nam, tuy nhiên, anh vẫn tỏ ý muốn mang thai tiếp: “Nếu có thể, tôi sẽ sinh con tiếp. Vợ chồng tôi vẫn còn phôi thai đông lạnh được cất giữ từ lần trước mang thai. Vợ tôi nói nếu muốn sinh con, tôi hãy tự làm”.

>>> Xem thêm: Nếu không nói chắc chẳng ai tin những anh chàng đẹp trai này lại từng là phụ nữ

 
Anh đã có 3 con và vẫn muốn tiếp tục sinh thêm nữa.
Anh đã có 3 con và vẫn muốn tiếp tục sinh thêm nữa.

Lên mạng "xin trứng" để sinh con

Dù chuyển giới thành đàn ông, Hayden Cross (21 tuổi) đến từ Anh vẫn quyết định giữ lại tử cung để được mang thai. Với khát vọng lớn lao, trước khi phẫu thuật, anh thậm chí còn đề nghị các bác sĩ thực hiện đông lạnh trứng của mình. Tuy nhiên, lời thỉnh cầu này đã bị bác bỏ.

Hayden đã lên mạng để "xin trứng" và anh đã tìm được một người hiến cho mình. Tháng 6 vừa qua, anh đã sinh hạ thành công một bé gái tên Trinity-Leigh với phương pháp mổ đẻ. Người đàn ông chuyển giới hạnh phúc chia sẻ: "Con gái tôi chào đời khỏe mạnh và trông rất hoàn hảo".

Những người chuyển giới từ nữ sang nam vẫn bất chấp mang thai

 
Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai, anh đã sinh hạ thành công một bé gái.
Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai, anh đã sinh hạ thành công một bé gái.

Video: Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam sẽ được làm như thế nào?

Tiêm hormone nam vẫn... mang thai như thường

Đó là câu chuyện của một người chuyển giới từ nữ sang nam tên Kayden Coleman, sống tại thành phố Philadelphi, Mỹ. Anh sống như vợ chồng với bạn trai tên Elijah. Thấy bụng mình to lên bất thường và có những triệu chứng như đau lưng, Coleman đã đi khám và vô cùng sốc khi nhận được tin đã mang thai.

 
Anh chàng bất ngờ vì mang thai thật.
Anh chàng bất ngờ vì mang thai thật.

Anh chia sẻ: “Không bao giờ tôi nghĩ mình sẽ mang thai vì tôi cho rằng hormone nam được tiêm đều đặn sẽ ngăn cản điều đó xảy ra. Nhưng tôi vô cùng bất ngờ khi biết rằng điều kinh khủng đó đã thực sự diễn ra”.

Anh đã sinh một bé gái vô cùng đáng yêu vào năm 2014. Hiện tại, bé đã được 5 tuổi và vẫn phát triển bình thường, hoàn toàn khoẻ mạnh như bao người khác.

>>> Xem thêm: Xót xa khi nghe Hương Giang tâm sự chuyện không thể sinh con, thiên chức cao cả của 1 người phụ nữ

 
Bé gái hạnh phúc bên hai ông bố của mình.
Bé gái hạnh phúc bên hai ông bố của mình.

Bất chấp những soi mói, kỳ thị từ người xung quanh, những ông bố mang bầu này quả thật kiên cường và mạnh mẽ. Dù chuyển giới nhưng họ vẫn muốn giữ thiên chức cao đẹp của một người mẹ để được theo dõi các con.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Đàn ông mang bầu đôi khi có cái khổ khi bị nhiều người soi mói, thế nhưng nhiều lúc cũng đáng yêu chẳng kém các chị em phụ nữ đâu đấy.

Mang 'bụng bầu' 8 tháng đi siêu âm, nam diễn viên ngượng đỏ mặt khi nghe chẩn đoán của bác sĩ

Khi đàn ông mang bầu thì sẽ như thế nào nhỉ? Đó là cảm giác mà diễn viên Trần Ngọc Lâm đang phải trải qua. Chiếc bụng quá khổ khiến anh trở nên khó thở, mệt mỏi và nôn nao. Thế nên, Trần Ngọc Lâm quyết định đi siêu âm xem có đứa trẻ nào đang đạp trong bụng mình không.​.. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận